วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดม ฮาโฟกัสผิดจุด!ลั่นเปล่าใช้แอพเพิ่มไซส์ เขินหนักไม่พร้อมถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำคู่ เมทัล

โดม ฮาโฟกัสผิดจุด!ลั่นเปล่าใช้แอพเพิ่มไซส์ เขินหนักไม่พร้อมถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำคู่ เมทัล

  • Share:

ขยับตัวทำอะไรพระเอกหล่ออย่าง โดม-ปกรณ์ ลัม ก็ถูกโฟกัสเป็นพิเศษ ถ้าโฟกัสดีก็ดีไป แต่ก่อนหน้านี้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมไปซ้อมวิ่งที่สวนลุมฯ เพื่อเตรียมไปร่วมกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม แต่หลายคนกลับไปโฟกัสผิดจุดจ้องที่เป้ากุงเกงวอร์มของ โดม แล้วอยากร้องเพลง “ตะ ตุง ตวง” บ้างก็แซวว่า “แหนมห่อรีเทิร์น” หรือไม่ก็ “ตุงทะลุจอ”

เจอ โดม มาร่วมงาน “Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง” ที่โรงละครแห่งชาติ เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่มีคนโฟกัสเรื่องชุดวิ่งของเรา? “วันนั้นเราซ้อมวิ่งที่สวนลุมพินีครับ ก็ใส่ชุดวิ่งปกติ วิ่งไปวิ่งมาก็เป็นประเด็น แต่ผมมองว่ามันเป็นเรื่องขำๆนะครับ เราก็เห็นเพจนู้นเพจนี้ลง พี่ๆในวงการ พี่วู้ดดี้ก็เอาไปลงแล้วโทร.มาหาด้วย ผมก็เลยขำๆ เลยแคปมาลงว่าจริงๆไม่ใช่ข้าวหลามนะครับ ไม่ใช่ห่อหมก ไม่มีอะไรทั้งสิ้น อาจจะเป็นแค่เงาะก็ได้ ขำๆไป”

คนจับตามองตรงนี้มากกว่าเรื่องที่จะไปวิ่ง เรารู้สึกยังไง? “จริงๆวันที่เราไปวิ่งก็รู้สึกดีนะ ไม่ได้มีใครสนใจตรงนั้น แล้วผมก็ไม่ได้ใส่ชุดแบบนั้นด้วย (หัวเราะ) ถามว่าเขินมั้ย เอาตรงๆผมเขินนะ ผมว่าทุกคนก็ต้องเขินนะ”

บางคนก็บอกว่าเราโพสต์เพราะจะสร้างกระแสให้ตัวเอง? “โห คือคนติดต่อเราให้ไปถ่ายซัมเมอร์กับน้องเมทัล ผมยังไม่ถ่ายเลย เพราะผมอาย ผมไม่ใช่แนวนั้น ขนาดเป็นแค่ชุดว่ายน้ำเรายังไม่ถ่ายเลย”

ก่อนลงเราได้ดูรูปก่อนมั้ย? “เรื่องแบบนี้นะ ถ้าคนคิดยังไงก็เห็น คนไม่คิดก็ไม่เห็น มันอยู่ที่มุม บางอย่างพอไม่มีใครพูดก็ไม่รู้ แต่พอมีคนจุดประเด็นขึ้นมาก็อ๋อ”

มีคนบอกว่าเราใช้แอพเพิ่มขนาดด้วย? “โอ้ยไปกันใหญ่ (หัวเราะ) ก็ขำๆครับ ที่ผมแคปไปลงก็ขำๆ เพราะก็รู้ว่าทุกคนไม่ได้ซีเรียส”

เมทัลว่ายังไงบ้าง? “น้องก็บอกว่าตอนนี้พี่มีชื่อเสียงเรื่องนี้ไปแล้วนะคะ (หัวเราะ)”

คอมเมนต์ไอจีมีแบบล่อแหลมบ้างมั้ย? “ผมว่าก็ตลกๆนะครับ แบบมาคอมเมนต์ว่าพี่หิวเหรอครับ อะไรประมาณนี้ เราก็ไม่โกรธเลยครับ รู้ว่าทุกคนเป็นเรื่องล้อเล่นกันมากกว่า”

หลังจากนี้ก่อนจะลงรูปต้องดูดีๆก่อนมั้ย? “ในเมื่อมีประเด็นแบบนี้แล้ว เราก็ต้องระวังกันบ้าง มีคนแนะนำให้ใส่ผ้ากันเปื้อนไปวิ่งด้วย (หัวเราะ)”

ไปร่วมกิจกรรมวิ่งก้าวคนละก้าวเป็นยังไงบ้าง? “สุดยอดมากเลยครับ เราไปเราก็หวังว่าจะพอช่วยอะไรได้บ้าง พอไปถึง เราเห็นตูน ใจเค้าเกินกว่าความเหนื่อยล้า น่านับถือหัวใจผู้ชายคนนี้มาก ทีมงานด้วยทุกคนน่ารักมาก รวมเป็นอันหนึ่ง
อันเดียวกันเพื่อมุ่งหวังให้ภารกิจนี้สำเร็จถึงเป้าตามที่พวกเค้าคาดกัน เรามองว่าเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ครับ ก็อยากจะส่งกำลังใจไปถึงตูนและทีมงานทุกคนเลยครับ ขอให้ทุกคนมีพลังแบบนี้อยู่ในหัวใจครับ เพราะว่าผมว่าเหตุการณ์นี้มันต้องเป็นเหตุการณ์ที่ต้องจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของเราและของโลกเลย ถ้ามีเวลาว่างผมก็จะไปวิ่งอีกแน่นอน”

เรื่องค่ายเพลงเรายังทำอยู่มั้ย? “ตอนนี้ก็มีผมและศิลปินอีก 2-3ท่าน ที่ยังทำเพลงกันอยู่แล้ว ล่าสุดก็ทำเพลงละครป้อนให้กับทางช่อง แต่กระแสเพลงในหน้าสื่อทุกวันนี้มันอาจจะ แผ่ว ไม่ค่อยลงเรื่องเพลงเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วทุกคนก็ยังติดตามตรงนี้ เพราะเดี๋ยวนี้เวลาอยากจะฟังเพลงก็ตรงเข้าไปใน YouTube ได้เลยเรายังไม่ทิ้งครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้