วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วุ้น’ปัดขอพรรัก ไม่รีบ..ช้าแต่ชัวร์ดีกว่า (คลิป)

อดีตสามี ชาคริต แต่งเมียมีลูกไปก่อนแล้ว ส่วนม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์ พักก่อนเน้นช้าแต่ชัวร์ ขอโฟกัสลุยงานธุรกิจ เจอ วุ้นเส้น มาร่วมงานเปิดตัวร้านคาเฟ่ “คิวคิว ดิเสิร์ท” สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า

เห็นควงเพื่อนซี้ แป้ง–อรจิรา ไปไหว้พระทำบุญที่ฮ่องกงมีแอบขอพรเรื่องความรักด้วยรึเปล่า? “(ยิ้ม) ก็ไปขอเงิน ของาน แล้วก็มีเรื่องส่วนตัวด้วยค่ะ ส่วนเรื่องความรักเราก็ไม่กล้าขอกับเทพเนอะ เพราะไม่รู้จะมารูปแบบไหน ก็ให้เป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ ค่อยว่ากัน แต่ถามว่ามีหนุ่มๆเข้ามามั้ย ก็ไม่มีเลยค่ะ ชิลด์มาก”

ยังไม่เปิดใจรึเปล่า? “เรื่อยๆนะคะ ถ้าเรามั่นใจถึงบอก แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ขอช้าๆเรื่อยๆดีกว่า”

เรียกว่าเป็นทริปทำบุญประจำปีรึเปล่า? “จริงๆก็ทำบุญเรื่อยๆอยู่แล้ว อาจจะไปพม่า หรือว่าไปทางเหนือด้วย คือตอนนี้ก็อยากจะโฟกัสเรื่องธุรกิจที่วุ้นกำลังทำด้วยค่ะ แล้วการไปไหว้พระทำบุญก็ทำให้เราสบายใจนะ แต่ก็อยู่ที่เราทำด้วยแหละ เพราะทุกอย่างก็ต้องทำจากน้ำพักน้ำแรงของเรา ครั้งนี้เราเน้นธุรกิจจริงจังมาก”

ตกลงดอกไม้ช่อโตที่ได้รับในวันเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตัวเองใครให้? “ได้หลายช่อค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งมาให้ ขอบคุณที่สนับสนุนเรา วุ้นว่าช่อนั้นก็น่าจะเป็นของเพื่อนๆ พี่ๆ มากกว่าค่ะ ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดหรอก”

ฟีดแบ็กธุรกิจเป็นยังไงบ้าง? “ดีค่ะ ขอบคุณที่ทุกคนช่วยกันสนับสนุนเยอะมาก แพลนหลังจากนี้ ในเรื่องของมาร์เกตติ้งเราก็แน่นค่ะ ส่วนคุณภาพเรารับประกันอยู่แล้ว”

ยังรับงานละครอยู่มั้ย? “มีค่ะ ปีหน้าน่าจะได้เห็นกัน ก็คงเป็นบทใหม่ๆที่ไม่เคยเล่นบ้าง”.

วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์ พักก่อนเน้นช้าแต่ชัวร์ ขอโฟกัสลุยงานธุรกิจ เห็นควงเพื่อนซี้ แป้ง–อรจิรา ไปไหว้พระทำบุญที่ฮ่องกงมีแอบขอพรเรื่องความรักด้วยรึเปล่า? 28 พ.ย. 2560 13:55 28 พ.ย. 2560 14:10 ไทยรัฐ