วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือสโต๊กชี้ หงส์แดงไม่ได้มีดีแค่ 'ซาลาห์' คนเดียว

นายใหญ่ของทีมช่างปั้นหม้อ สะกิดลูกทีม อย่ารุมให้ความสำคัญกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพียงแค่คนเดียว เพราะพลพรรคหงส์แดงมีนักเตะที่อันตรายเกือบทุกคน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 พ.ย. ว่า มาร์ค ฮิวจ์ส ผู้จัดการทีมสโต๊ก ซิตี้ ชี้ว่า ลูกทีมต้องพยายามมีสมาธิกับเกมให้มากที่สุด ในการเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล เพราะผู้มาเยือนมีความอันตรายในทุกตำแหน่ง

สำหรับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ คือผู้เล่นของหงส์แดงที่มีความโดดเด่นที่สุดในช่วงนี้ หลังซัดไปแล้ว 14 ประตูจาก 18 เกมในทุกรายการ และขึ้นไปนำเป็นดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกในขณะนี้

แต่อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ของทีมช่างปั้นหม้ออย่าง มาร์ค ฮิวจ์ส ได้ออกมาเตือนสติลูกทีมว่า ไม่ควรจับตามอง และให้ความสำคัญกับ ซาลาห์ เพียงแค่เดียว เพราะลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ มีความอันตรายในทุกตำแหน่งบนสนาม

“เราต้องเผชิญหน้ากับนักเตะอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีฟอร์มที่สุดยอดกับลิเวอร์พูล แต่เราไม่สามารถกังวลกับนักเตะเพียงแค่คนเดียวได้ เพราะพวกเขามีผู้เล่นที่อันตรายอยู่ทั่วสนาม ดังนั้นเราจึงต้องหยุดยั้งพวกเขาให้ได้ในวันพุธนี้”

นายใหญ่ของทีมช่างปั้นหม้อ สะกิดลูกทีม อย่ารุมให้ความสำคัญกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพียงแค่คนเดียว เพราะพลพรรคหงส์แดงมีนักเตะที่อันตรายเกือบทุกคน... 28 พ.ย. 2560 13:33 28 พ.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ