วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มประโคนชัย ดับ 4 ศพ! ไปเที่ยวในเมือง ขากลับวีโก้ตกถนน ไร้คู่กรณี

หนุ่มประโคนชัย ดับ 4 ศพ! ไปเที่ยวในเมือง ขากลับวีโก้ตกถนน ไร้คู่กรณี

  • Share:

หนุ่มประโคนชัย 5 คน นั่งรถวีโก้จะกลับบ้าน หลังไปทานอาหารในตัวอำเภอ ออกมาได้ 5 กม. รถลงถนนไปชนกับคันดิน คนกระเด็นออกมาตายนอกรถ 2 ถูกอัดตายในรถ 2 คน คนขับรอดคนเดียว ไม่พบคู่กรณี...

เวลา 22.20 น. วันที่ 27 พ.ย. ร.อ.ต.สมภพ ชีรัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีรถกระบะตกถนน มีคนติดอยู่ภายในรถ คาดว่าจะมีผู้เสียชีวิตหลายราย จึงประสานหน่อยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุดประโคนชัย เข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายประโคนชัย-บุรีรัมย์ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 39-40 บ้านฉันเพล ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย ห่างจากตัวอำเภอประมาณ 5 กิโลเมตร พบรถกระบะปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บพ 3629 บุรีรัมย์ ตกลงข้างทาง มีผู้โดยสารกระเด็นออกจากตัวรถ 2 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และมีคนติดอยู่ภายในรถอีก 3 คน กู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่างมาช่วยเหลือ พบว่าภายในรถมีผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย มีผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว คือคนขับรถได้รับบาดเจ็บสาหัส

ทราบชื่อคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บคือ นายจักรกฤษ ทุยประโคน อายุ 24 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ส่วนผู้เสียชีวิต 4 คน มีนายสถาพร มงคลศรี, นายวัลลภ ทรงประโคน, นายธนสาร มากะเต และนายสิริวัฒน์ เสประโคน ทั้งหมดเป็นคนบ้านเดียวกันมีอายุไล่เลี่ยกัน

จากการสอบถามญาติผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตทราบว่า ทั้งหมดพากันขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไปรับประทานอาหารในตัวอำเภอประโคนชัย ตั้งแต่ช่วงเย็น แล้วมาทราบข่าวอีกทีคือประสบอุบัติเหตุแล้ว ตำรวจคาดว่ารถเสียหลักจากสาเหตุอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้ววิ่งลงข้างถนนและไปชนกับคันดินขนาดใหญ่ ทำให้เกิดแรงกระแทกเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหลายรายดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่รถตกถนนจะต้องมีการสืบสวนหาข้อมูลอีกครั้ง เบื้องต้นไม่พบคู่กรณี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้