วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดคลิปสะเทือนใจ! น้องมะลิ น้ำตาไหลพราก หัวใจดวงน้อยยังเศร้า

เปิดคลิปสะเทือนใจ! น้องมะลิ น้ำตาไหลพราก หัวใจดวงน้อยยังเศร้า

  • Share:

เป็นซุป'ตาร์ฟันน้ำนมที่ใครๆ ก็รักและเอ็นดูในความน่ารักของ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวของพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี แม้ตอนนี้น้องมะลิจะเริ่มโตแล้ว แต่ความน่ารัก และความสามารถของหนูน้อย ก็ยังมีอยู่ล้นเหลือ พี่จ๋ายังคงให้ความเอ็นดูเด็กสามจุกอยู่สม่ำเสมอ

และล่าสุด น้องมะลิ และ แม่โบว์ ได้ไปร่วมเล่น MV เพลงจากนี้จนวันสุดท้าย ของวง PREM เมื่อ MV พร้อมออนแอร์ให้ได้ดู แม่โบว์ก็เปิดให้น้องมะลิได้ดู และก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายคนต้องน้ำตาไหลตาม เพราะน้องมะลิ ดู MV เพลงอย่างตั้งใจ พร้อมน้ำตาที่ค่อยๆ เอ่อ ก่อนจะไหลออกมา แต่ไม่มีเสียงสะอื้น จนชาวเน็ตเชื่อว่าหัวใจดวงน้อยๆ ของ น้องมะลิ รู้ภาษา และยังคงเศร้าอยู่ในใจ.

โดยแม่โบว์โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “นั่งดูผลงานตัวเองใน MV เพลง จากนี้จนวันสุดท้าย วง PREM นั่งฟังเพลงนี้ก็คิดถึงคนบนฟ้า รักนะ ดูได้ที่ LINE TV นะคะ (ไม่คราม่ากันเนอะ) สภาพจิตใจน้องปกติและร่าเริงเหมือนเดิมค่ะ น้องเริ่มโต และพร้อมจะเรียนรู้และเข้าใจอะไรมากขึ้น แม่โบว์ และครอบครัวเราดูแลซึ่งกันและกันด้วยความรักและความเข้าใจ ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ดูแลกันไปให้ดีที่สุดกันดีกว่าเนอะ”

หลังจากที่แม่โบว์ลงคลิปดังกล่าวไป บรรดาพี่จ๋าก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องมะลิ และแม่โบว์ พร้อมทั้งบอกว่าดูคลิปนี้แล้วก็ร้องไห้ตามน้องมะลิกันถ้วนหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้