วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ก่อนไป! 7 ข้อตื่นตา คาราวานเปิดท้ายขายของริมภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

รู้ก่อนไป! 7 ข้อตื่นตา คาราวานเปิดท้ายขายของริมภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

  • Share:

กลับมาแล้วอย่างอลังการเป็นครั้งที่ 3 ด้วยคาราวานเปิดท้ายขายของจากร้านค้าทั่วประเทศที่ยาวสุดลูกตา ในงาน Cheeze carbootsale Festival 2018 ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาไปรู้รายละเอียดก่อนไปงานนี้...

1. งานนี้เป็นการเปิดท้ายขายของที่ร่วมด้วยเหล่าขบวน Designer และ Influencer กว่าครึ่งค่อนวงการที่ขนเสื้อผ้าจากตู้ไปออกร้าน และสร้างสรรค์กิจกรรมกันในบรรยากาศหนาวๆ นานทีปีหนบนภูเขา 

2. นอกจากจะเป็นงานขายของแล้ว ยังร่วมด้วยเหล่าขบวนศิลปิน, ดีเจ, Designer และ Influencer กว่าครึ่งค่อนวงการที่ขนเสื้อผ้าจากตู้ไปออกร้าน และสร้างสรรค์กิจกรรมกันในบรรยากาศหนาวๆ นานทีปีหนบนภูเขา!

3. งานนี้มีเวทีใหญ่ที่ขนศิลปินคุณภาพหาฟังยาก! (แค่รวมตัวก็ยากแล้ว!) ให้ได้ฟังกันแบบ FIELD GOOD! ไม่ว่าจะเป็น DESKTOP ERROR, BUDDHIST HOLIDAY, YELLOW FANG, ศรีราชา ร็อคเกอร์, UNCLE TREE, YENA, ชาติ สุชาติ, GA-PI, เล็ก สลาลม, สหายแห่งสายลม, ไมตรี และวงอื่นๆ อีกมากมาย!

4. ไม่พอแค่นั้น! ยังบรรจุพื้นที่ปาร์ตี้ 3 เวที 3 สไตล์กับ 3 กลุ่มนักจัดปาร์ตี้ชั้นยอดของเมืองไทย ‘SONIC BEATS’, ‘ฟ้าผ่า’, ‘GUN และ GUN’ ที่จะยกทีมดีเจ อาทิ DJ TUL, DJ KINGKONG, DJ PICHY, MAFTSAI พร้อม SPECIAL INTERNATIONAL GUEST อย่าง ‘DJ ZINC’ ขนขบวนขึ้นเขามาเอ็นเตอร์เทนให้คุณได้เลือกโยกตามใจชอบยันฟ้าสาง

5. นอกจากนั้น ยังมีคาราวานขายของจากเหล่า BIKER ที่รวมกลุ่มกันมาจากทั่วทุกภาค ในนาม ‘MY WAY’ คอมมูนิตี้สิงห์นักบิด ที่ต่างเฝ้ารอคอยปล่อยของแต่งรถ และเสื้อผ้าส่วนตัวที่รับรองว่าไม่มีงานไหนเหมือน

6.ใครจะมาส่องของ ส่องคน ริมภูเขากันแบบสนุกๆ จะมาเป็นคู่ มาเป็นคี่ หรือมาเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีพื้นที่กางเต็นท์ และจอดรถบ้านริมเนินเขากับวิวมุมสูง ให้ได้จับจองกันเพียบ ทั้งยังมีจุดพักผ่อนหย่อนใจ และเลนขี่จักรยาน จะจูงลูกเดิน หรือจูงหมาเล่น ก็ทำได้แบบชิลๆ ปิดท้ายกันด้วยขบวนบูธอาหารแบบละลานตา และ Food Truck อันยาวเหยียดที่คัดสรรทั้งรสชาติ และราคามาเป็นอย่างดี

7. เทศกาลในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 3-4 ก.พ. 2018 ที่ 8SPEED MOTOR TRACK เขาใหญ่ กับกิจกรรมดีๆ ที่เราคัดสรรมาอย่างดี เพื่อจะมอบ ‘ความรู้สึกดี-ดี’ ให้ทุกคนได้รับเอาไปชาร์จพลังชีวิต ก่อนกลับเข้าสู่โหมดชีวิตปกติอีกครั้ง สามารถซื้อบัตรได้ ที่นี่ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้