วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กฮั่น' พูดถึงการถอนตัวของ 'สุริยา-พิธิวัต' ในศึก M-150 Cup

"มิตติ ติยะไพรัช" บิ๊กบอสคนดังแห่ง "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" เผยถึงเรื่องที่ "สุริยา สิงห์มุ้ย" กับ "พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล" สองแข้งของทีมถอนตัวจากศึก M-150 Cup...

วันที่ 28 พ.ย.60 สืบเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2560 และได้มีการประกาศรายชื่อ 29 นักเตะที่ถูกเรียกติดทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่มีชื่อของ สุริยา สิงห์มุ้ย กับ พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ติดอยู่ในโผด้วย แต่ล่าสุด 2 แข้งคนเก่งของ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ขอถอนตัวออกไปแล้วนั้น

ล่าสุด “เสี่ยฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรเชียงรายฯ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า "สุริยา สิงห์มุ้ย กับ พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ได้รับบาดเจ็บต่อเนื่องกระทั่งถึงนัดชิงชนะเลิศช้าง เอฟเอคัพ และได้มาปรึกษาสโมสรจึงเห็นสมควรให้พักในรายการเอ็ม-150 คัพ"

"นอกจากนี้ ชินภัทร ลีเอาะ จะเข้าพิธีอุปสมบท ในกลางเดือน ธ.ค. ก็จะเป็นอีกรายที่ต้องถอนตัวเช่นกัน ส่วนรายอื่นไม่ว่าจะนนท์ ม่วงงาม, ชัยวัฒน์ บุราญ และวรวุฒิ นามเวช ล้วนไม่มีปัญหา ส่วนศึกชิงแชมป์เอเชียต้นปีหน้า เชียงรายยินดีปล่อยนักเตะทุกคนไปร่วมทัพอยู่แล้ว ถือเป็นเกียรติที่มีนักเตะเชียงรายติดทีมชาติ"

CR.Photo : https://www.facebook.com/CRUTD

"มิตติ ติยะไพรัช" บิ๊กบอสคนดังแห่ง "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" เผยถึงเรื่องที่ "สุริยา สิงห์มุ้ย" กับ "พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล" สองแข้งของทีมถอนตัวจากศึก M-150 Cup... 28 พ.ย. 2560 12:07 28 พ.ย. 2560 17:33 ไทยรัฐ