วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดนาทีสุดหวาน เจ้าชายแฮร์รี พา‘มาร์เคิล’ถ่ายรูปโชว์แหวนหมั้นครั้งแรก (คลิป)

เปิดนาทีสุดหวาน เจ้าชายแฮร์รี พา‘มาร์เคิล’ถ่ายรูปโชว์แหวนหมั้นครั้งแรก (คลิป)

  • Share:

เจ้าชายแฮร์รี มีความสุขสุดๆ ทรงพาพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ให้เหล่าช่างภาพถ่ายรูปครั้งแรก ที่สวนในพระราชวังเคนซิงตัน หลังมีการประกาศหมั้นกันแล้ว และเตรียมจะเสกสมรสในฤดูใบไม้ผลิ ปีหน้า

เมื่อ 28 พ.ย. 60 สำนักข่าวต่างประเทศ เกาะติดข่าวใหญ่ของราชวงศ์อังกฤษ หลังจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ปรินซ์แห่งเวลส์ ได้ทรงออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า เจ้าชายแฮร์รี พระโอรสองค์เล็กของพระองค์ได้ทรงหมั้นหมายกับนางสาวเมแกน มาร์เคิล ตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย. และเตรียมจะเสกสมรสในฤดูใบไม้ผลิปีหน้าว่า จากนั้น ไม่นาน เจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทอันดับ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ได้ทรงพาพระคู่หมั้น นางสาวมาร์เคิล มาให้เหล่าช่างภาพจากสื่อต่างๆ ได้ถ่ายรูปเป็นครั้งแรก ณ บริเวณสวนของพระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน ขณะที่ช่างภาพต่างขอให้มาร์เคิลกรุณาโชว์แหวนหมั้นสุดสวยเพื่อให้ช่างภาพถ่ายรูปได้ชัดๆ

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า เจ้าชายแฮร์รี และนางสาวมาร์เคิลที่ดูสุดเก๋ สวมโค้ทยาวสีขาวทับชุดเดรสสั้น มีสีหน้ามีความสุขหวานชื่นมากกว่าทุกครั้ง โดยหนึ่งในตัวแทนของสื่อได้กล่าวว่า พวกเราทุกคนขอแสดงความยินดีต่อพระองค์และเมเคิลด้วยที่ได้ทรงหมั้นกันแล้ว พร้อมกับถามเจ้าชายแฮร์รีว่า พระองค์รู้สึกอย่างไรบ้างเพคะ? ซึ่งเจ้าชายแฮร์รีทรงตอบว่า เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น ขณะที่มาร์เคิลบอกว่า เธอมีความสุข อีกทั้งเจ้าชายแฮร์รียังทรงตอบคำถามของนักข่าวที่ถามว่า พระองค์ทรงรู้เมื่อไหร่ว่าเมแกนคือคนพิเศษ? โดยเจ้าชายแฮร์รีทรงตอบว่า ‘ตั้งแต่แรกที่เราพบกัน’ และพระองค์ทรงรู้สึกว่านี่ล่ะคือ ‘คนที่ใช่’. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้