วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ยัง’ เปิดใจก่อนนำ ‘ผีแดง’ บุกตีรัง ‘แตนอาละวาด’

"แอชลีย์ ยัง" ปีกที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมไปเล่นแบ็กของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนนำทีมบุกไปเยือน "วัตฟอร์ด" ในเกมลีกค่ำคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง แข้งสารพัดประโยชน์เลือดผู้ดีของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนที่ทีมบุกไปเยือน "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ในเกมลีกค่ำคืนนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยัง กลับมาโชว์ฟอร์มให้กับสโมรต้นสังกัดได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลานี้ และยิ่งล่าสุดกับผลงานชิ้นโบแดงที่ตะบันประตูชัยให้ทีมเปิดโรงละครแห่งความฝัน เฉือนเอาชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ทีมน้องใหม่ไปอย่างหวุดหวิด 1-0 ในนาทีที่ 66 หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเจ้าตัวหมดอนาคตกับทีมแล้ว

ล่าสุด ยัง ออกมากล่าวถึงเกมลีกนัดล่าสุดในค่ำคืนนี้ว่า "เรารู้ว่าเราห่างจากพวกเขา (แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 คะแนน) แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราก็หวังที่จะบุกไปคว้าสามคะแนนให้ได้ในเกมนี้ แน่นอนมันเป็นเกมที่ยากลำบาก พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมนะ ซึ่งตามหลังทีมอันดับที่ 4 อย่าง อาร์เซนอล เพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้น" อดีตเพลงแข้ง "สิงห์ผงาด" กล่าว

“การกลับไปเยือนถิ่นเก่าน่ะเหรอ? แน่นอนว่าผมรักที่นั่น ผมผูกพันกับที่แห่งนั้น ผมอยู่ที่นั่นตั้งแต่อายุ 10-21 ปี มันเป็นเรื่องที่ดีเลยที่ได้กลับไป แต่มันจะดีกว่านี้ถ้าผมกลับไปแล้วคว้าสามคะแนนกลับออกมา” แอชลีย์ ยัง วัย 32 กะรัต กล่าว

"แอชลีย์ ยัง" ปีกที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมไปเล่นแบ็กของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนนำทีมบุกไปเยือน "วัตฟอร์ด" ในเกมลีกค่ำคืนนี้... 28 พ.ย. 2560 11:01 28 พ.ย. 2560 11:26 ไทยรัฐ