วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์อุ่นใจ! ‘ชาน’ คัมแบ็ก สลัดเดี้ยงพร้อมดวลหม้อ

"เอ็มเร ชาน" เตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมนัดกลางสัปดาห์ ซึ่งจะต้องพบกับ สโต๊ก ซิตี้ หลังสลัดอาการบาดเจ็บและกลับมาลงซ้อมได้ตามปกติ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย.ว่า เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล อาจมีสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้งในวันพุธนี้ หลังสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

โดยกองกลางวัย 23 ปี ชาวเยอรมัน หมดสิทธิ์ลงช่วยทีมในเกมบิ๊กแมตช์เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งลิเวอร์พูลเปิดบ้านเสมอกับเชลซีไป 1-1 เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาเล่นงาน 

แต่ล่าสุด “ลิเวอร์พูล เอคโค” สื่อท้องถิ่นระบุว่า ชาน ขณะนี้สามารถกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบฟูลโปรแกรมแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และมีชื่อบุกไปเยือน “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ ในคืนวันพุธนี้ด้วยเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม เอ็มเร ชาน ยังไร้วี่แววในการขยายสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลออกไปอีกครั้ง แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าตัวได้ตกลงเงื่อนไขขั้นต้นกับยูเวนตุสเรียบร้อยแล้ว.

"เอ็มเร ชาน" เตรียมกลับมาลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมนัดกลางสัปดาห์ ซึ่งจะต้องพบกับ สโต๊ก ซิตี้ หลังสลัดอาการบาดเจ็บและกลับมาลงซ้อมได้ตามปกติ... 28 พ.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ