วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักยังดีอยู่ไหม! จ๊ะ อาร์สยาม ลบรูปคู่-ไม่พูดถึง แจ๊ค-ธนพล ส่อแววเลิก

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

มงไม่ลง มารีญา ไม่เป็นไร เธอชนะใจคนไทย เข้ารอบลึก 5 คนสุดท้าย การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 คนดังแห่ให้กำลังใจกันเพียบ แค่นี้ก็เริ่ดสุดๆล่ะ.

พอมีลูกแล้วก็ชักติดใจ เครื่องก็ติดง่าย กระแต-ศุภักษร โพสต์ภาพอัลตราซาวนด์เห็นเบบี๋ กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือนแล้ว คุณสามี หลุยส์–อาทิตย์ ยิ้มร่า ส่วน น้องเจ้าขาลูกสาวคนโต เตรียมตัวเป็นพี่สาว.

นับเป็นปีทองของ ฝ้าย–สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ “บีโบว์ เดอะ อเมซิ่ง เจล” มีงานเปิดตัว วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ย. เวลา 14.00 น. โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ.

2 เพื่อนซี้ อ๊อฟ–ปองศักดิ์ และ ว่าน–ธนกฤต เตรียมระเบิดความมันส์ในมินิคอนเสิร์ตฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเนอร์ เซเลเบรชั่น 2018 วันศุกร์ที่ 1 ธ.ค. เวลา 18.00 น. ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา.

ออปโป้ จับมือ การีน่า จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championships พบการแข่งขัน RoV ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท พร้อมชมแมตช์การแข่งขันสุดพิเศษที่มีผู้นำทีมเป็นหนุ่มหล่อจาก OPPO Family นำโดย เจมส์-จิรายุ , ต่อ–ธนภพ, ทอย–ปฐมพงศ์, แบงค์–ธิติ, คริส–พีรวัส และ สิงโต–ปราชญา วันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. เอ็มควอเทียร์.

ความรัก...ก็มีวันหวาน กับวันไม่หวาน แต่ถ้าไม่พูดว่าเลิก อย่าปักใจเชื่อ ข่าวลง แนท–ณัฐชา กับ เจ๋ง บิ๊กแอส เลิกกัน! แถมด้วยข่าวตามมาว่า ป๋าแหลม พ่อแนท ไม่ปลื้มจึงต้องเลิกกัน หนักสุดว่าฝ่ายชายมีคนอื่น งานนี้ เจ๋ง ออกโรงเอง เข้าไปคอมเมนต์แก้ข่าว “เหรอครับ ผมกับน้องก็ยังคบกันปกติไม่ได้เลิกกันนะครับ...งง” ขาเม้าท์หุบปากแทบไม่ทัน!!

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง มีให้สืบต่ออีกคู่ค้า...า หลังลบรูปคู่กับ แจ๊ค-ธนพล ในอินสตาแกรมออกหมดเกลี้ยง และฮือฮาสุดๆ เมื่อจู่ๆ จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศกลางคอนเสิร์ตที่งานช่อง 8 พบเพื่อน ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต หลังพิธีกรถามถึง แจ๊ค ทำเอา สาวจ๊ะ ถึงกับพูดว่า “ขอไม่พูดถึง ได้มั้ยคะ” จากนั้นได้ลบรูปคู่กับแจ๊ค ออกทั้งหมด และได้โพสต์ข้อความกำกวมว่า “เปลี่ยนอดีต ให้เป็นความทรงจำและทำปัจจุบันให้มีความสุข” อู้ย...ดูท่าจบแน่ แค่อยากรู้นิดเดียวเอ้ง...ว่าฝ่ายไหนทำเจ็บ (กิกิ)

หมวยแซบ

มีให้สืบต่ออีกคู่ค้า...า หลังลบรูปคู่กับ แจ๊ค-ธนพล ในอินสตาแกรมออกหมดเกลี้ยง และฮือฮาสุดๆ เมื่อจู่ๆ จ๊ะ อาร์สยาม ประกาศกลางคอนเสิร์ตที่งานช่อง 8 พบเพื่อน ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต หลังพิธีกรถามถึง แจ๊ค 28 พ.ย. 2560 10:06 28 พ.ย. 2560 10:21 ไทยรัฐ