วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร้ายสมชื่อ

ร้ายสมชื่อ

โดย แจ๋วริมจอ
29 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

“สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นแฟนละครเย็นมานาน ซึ่งแต่ละช่องก็ผลิตละครออกอากาศมาแข่งกัน แต่ละเรื่องน่าดูไม่แพ้กันเลย สำหรับตอนนี้ถ้าไม่พูดถึงละครเย็นอย่าง “รักร้าย” ทางช่อง 3 HD คงไม่ได้

เพราะเป็นละครสุดเข้มข้น ดราม่า จากความรักกลายเป็นความแค้น ผลิตโดยกันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด โดยผู้จัดอย่าง สตางค์-ดิษย์ลดา กัลย์จาฤก

ละครเรื่องนี้ภาพสวยมากๆ ลงทุนไปถ่ายถึงไร่ดอยช้าง จ.เชียงราย ดูแล้วเหมือนได้ไปเที่ยวด้วยเลยค่ะ

เริ่มแรกเปิดฉากมาก็รถคว่ำ ทิ้งปมไว้ต่างๆนานา ซึ่ง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ เล่นเป็น “วิน” พระเอกปากร้าย แสดงเข้าถึงอารมณ์มากๆ

ดิฉันแอบคิดว่าคนนิสัยดีอ่อนโยน จะเปลี่ยนเป็นคนใจแข็ง ปากร้าย คิดอยากจะแก้แค้นอยู่เรื่อยทำไม? แต่พอละครเล่นไปสักพัก ก็เข้าใจ เนื้อเรื่องกระชับมาก

ตอนนี้กลายเป็นนางเอกกลับเป็นคนแก้แค้นแทน เพราะคิดว่าพระเอกเป็นเหตุให้พ่อนางเอกตาย ยิ่งดูยิ่งลุ้นทุกตอนเลย สนุกมากค่ะ

สำหรับด้านนางเอกอย่าง นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ เล่นเป็น “เล็ก” น้องใหม่ไฟแรงที่เคยแสดงละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ละคร “รักร้าย” เป็นเรื่องที่สอง เรียกได้ว่ามีการพัฒนาขึ้นเยอะเลย

ถัดมานักแสดงตัวจิ๋ว ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ อย่าง น้องซาช่า คริสเตนเซ่น เล่นเป็น “เอิงเอย” ลูกสาวเจ้าของไร่กาแฟ ถึงแม้พ่อจะปากร้ายขนาดไหน แต่ลูกสาวเล่นได้น่ารัก เอาใจดิฉันไปเต็มๆ

น้องมีฝีมือการแสดงที่ต้องคอยจับตาดูอย่างมาก เป็นเด็กที่จิ๋วแต่แจ๋วเลยทีเดียว เชื่อว่าอนาคตต้องได้เป็นนางเอกสาวลูกครึ่งตากลมที่มีคุณภาพ

โดยรวมแล้วละคร “รักร้าย” เป็นละครที่มีครบทุกรส ทุกอารมณ์ องค์ประกอบ บทดี เนื้อเรื่องสนุก ที่สำคัญคือมีข้อคิดดีๆมากมายแทรกอยู่ในละคร

สุดท้ายแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้จัดละคร คนเขียนบท และทีมงานให้ผลิตผลงานออกมาเยอะๆ จะรอติดตามผลงานต่อไปค่ะ”.

“สาวโรงงาน”

"แจ๋วริมจอ"
jaewrimjor@gmail.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้