วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ’เบล’ เป็นงาน! ยันพร้อมแขวนสตั๊ดกับชุดขาว

นายหน้าส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล ออกโรงตัดพ้อแทนนักเตะ หลังไม่ได้รับการหนุนหลังจากแฟนบอลเท่าที่ควร พร้อมการันตีว่า ปีกความเร็วสูงรายนี้หวังปิดฉากอาชีพบนแผ่นดินสเปน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ย.ว่า โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ แกเร็ธ เบล ออกมาหยอดคำหวานให้กับเหล่าสาวกเรอัล มาดริด ได้ชื่นใจว่า นักเตะในความดูแลไม่มีแผนที่จะย้ายออกตามข่าวลืออย่างแน่นอน

โดยปีกวัย 28 ปี สายเลือดมังกรแดง ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีกระแสว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ก็พร้อมปล่อยตัวออกจากทีมเช่นกัน หากได้ข้อเสนอที่น่าพึงพอใจ

แต่ล่าสุด ตัวแทนของ แกเร็ธ​ เบล ได้ออกมาการันตีอย่างชัดเจนว่า นักเตะในความดูแลไม่มีแผนย้ายทีม และหวังที่จะจบชีวิตการค้าแข้งบนถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว เท่านั้น

“เขา (เบล) ต้องการที่จะอยู่กับเรอัล มาดริด ไปตลอดชีวิต” โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เผยกับ Fichajes “เขารักมาดริด รักเมืองนี้และรักสโมสร แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเจ็บปวดสำหรับเขา เมื่อได้รู้ว่าแฟนๆ ไม่ให้การหนุนหลังอย่างที่ควรจะเป็น”

“มันบ้ามาก และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเฉพาะในสเปนเท่านั้น ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ ผมคิดว่าแฟนบอลควรเข้าใจในจุดนี้ และควรรับรู้ว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีแค่ไหน”.