วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กตู่ ให้กำลังใจตูน มาครึ่งทางขออย่าเจ็บป่วย วันนี้วิ่งถึงหัวหิน (คลิป)

บิ๊กตู่ ให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม ขออย่าบาดเจ็บ อย่าป่วย หลังวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวได้ครึ่งทาง โดยวันนี้มุ่งหน้าสู่พระราชวังไกลกังวล อ.หัวหิน ขณะที่ยอดเงินบริจาคมีกว่า 345 ล้านบาทแล้ว... 

เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 28 พ.ย. ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.เมือง จ.สงขลา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวให้กำลังใจ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับโครงการก้าวคนละก้าว วิ่งเพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่วิ่งมาได้ครึ่งทางแล้วว่า ได้ให้กำลังใจมาทุกวัน และขออย่าให้เจ็บป่วย

เมื่อถามว่าถ้าตูนวิ่งถึง กทม. และเป็นช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จะไปช่วยวิ่งหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวว่า ก็มีคนวิ่งเยอะอยู่แล้ว เก็บนายกฯ ไว้ทำอย่างอื่นบ้างดีกว่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันที่ 28 ที่ตูน บอดี้สแลมได้ออกวิ่งโดยเริ่มต้นจาก อ.สามร้อยยอด ไปยัง พระราชวังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยยังคงแบ่งการวิ่งเป็น 4 เซต โดยตลอดเส้นทางการวิ่งมีประชาชนออกมารอต้อนรับและให้กำลังใจ พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนกับโครงการนี้ตลอดทาง โดยยอดเงินบริจาคล่าสุดขณะนี้มีกว่า 345 ล้านบาทแล้ว.

บิ๊กตู่ ให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม ขออย่าบาดเจ็บ อย่าป่วย หลังวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวได้ครึ่งทาง โดยวันนี้มุ่งหน้าสู่พระราชวังไกลกังวล อ.หัวหิน ขณะที่ยอดเงินบริจาคมีกว่า 345 ล้านบาทแล้ว... 28 พ.ย. 2560 09:33 28 พ.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ