วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กตู่ ชื่นชมให้กำลังใจ มารีญา ไม่ว่าที่เท่าไหร่ก็ยินดี (คลิป)

บิ๊กตู่ ชื่นชมให้กำลังใจ มารีญา ไม่ว่าที่เท่าไหร่ก็ยินดี (คลิป)

  • Share:

นายกฯ ลุงตู่ ชื่นชม มารีญา พูลเลิศลาภ ทำหน้าที่ตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ระบุ ไม่ว่าจะได้ที่เท่าไหร่ก็ยินดีเสมอ ถือว่าเราเข้ามารอบลึกแล้ว คราวหน้าก็หาคนไปประกวดใหม่ ได้รางวัลกลับมาแน่นอน...

เมื่อเวลา 08.10 น.วันที่ 28 พ.ย.ที่อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.เมือง จ.สงขลา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) กล่าวให้กำลังใจ น.ส.มารีญา พูลเลิศลาภ หลังพลาดมงกุฎประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ในรอบ 5 คนสุดท้าย ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า

ในฐานะคนไทยแม้เพียงเข้ารอบ 5 คน ก็แสดงให้เห็นว่าคนไทยนั้นไม่ได้น้อย หน้าไปกว่าใคร แค่นี้ก็ดีใจนะ และขอแสดงความยินดีด้วยไม่ว่าจะได้ที่เท่าไหร่ก็ยินดีเสมอ เพราะถือเป็นในฐานะคนไทยที่ได้ร่วมแสดงวัฒนธรรม ความงดงามและการแต่งกายในแบบของเรา ทุกคนต่างหวังว่าจะได้รับรางวัล ถือว่าได้เข้าไปรอบลึกๆแล้ว คราวหน้าก็ไปประกวดใหม่ หาคนสวยๆไปประกวดเพิ่ม

เมื่อถามว่าจะเชิญ น.ส.มารีญา มาเป็นพรีเซนเตอร์หรือเชิญมาสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศอย่างไรบ้าง พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า ขณะนี้มีหน่วยงานอื่นที่เชิญไปเป็นพรีเซนเตอร์อยู่แล้ว รัฐบาลไม่ได้ทำในเรื่องเหล่านี้ แต่จะสนับสนุนให้ภาคธุรกิจเอกชน ไปประสานงาน ให้รอฟังดู.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้