วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีกางโปรเจกต์ยักษ์!!! ทุ่ม 180 ล้านกระชากสตาร์ไก่เฝ้าสุสาน

“ดอน บาลอน” สื่อดังของสเปนรายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กางโปรเจกต์ยักษ์ พร้อมทุ่มเงิน 180 ล้านปอนด์กระชากตัวสตาร์ของไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมประกาศศักดาพ่อบุญทุ่มของอังกฤษ เตรียมทุ่มเงินมหึมา 180 ล้านปอนด์ยื่นข้อเสนอให้กับ สเปอร์ส ยอมปล่อยตัว เดเล อัลลี กองกลางตัวเก่งมาร่วมทีม

ดาวเตะวัย 21 ปีนับตั้งแต่ย้ายจาก มิลตัน คีนส์ ดอนส์ มาเล่นให้กับสเปอร์สเมื่อปี 2015 ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในโลกเวลานี้

ทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่จากสเปนที่ต้องการได้ตัวมาร่วมทีม รวมไปถึงล่าสุดจากรายงานของ “ดอน บาลอน” สื่อจอมมโนของสเปนก็รายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจและพร้อมทุ่มเงินมหึมาเป็นข้อเสนอที่ยากในการปฏิเสธ

สำหรับ อัลลี มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการพาสเปอร์สผงาดขึ้นมาเป็นทีมชั้นแนวหน้าของอังกฤษ และได้พาทีมไปเล่นแชมเปียนส์ลีก 2 ฤดูกาลติดต่อกัน

“ดอน บาลอน” สื่อดังของสเปนรายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กางโปรเจกต์ยักษ์ พร้อมทุ่มเงิน 180 ล้านปอนด์กระชากตัวสตาร์ของไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส มาร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์หน้า... 28 พ.ย. 2560 05:38 28 พ.ย. 2560 06:00 ไทยรัฐ