วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามูรับสภาพ!! แข้งผีทำช็อกเตรียมชิ่งหนีหลุม ย้ายซบ ‘เสือเหลือง’

มีรายงานเปิดเผยว่า ดาวรุ่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทำช็อกย้ายหนีโรงละครแห่งความฝัน มุ่งหน้าซบถ้ำเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ย. ว่า อังเคล โกเมส ดาวรุ่งอนาคตไกลของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะย้ายไปเล่นให้กับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังจากเยอรมีน

“ซันสปอร์ต” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า ดาวเตะวัย 17 ปีรายนี้กำลังขัดขวางข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่ทางผีแดงยื่นให้ เนื่องจากผีแดงกลัวที่เขาจะถูกแย่งตัวไปจากทีม

ตามรายงานเผยว่ามีหลายทีมทั่วยุโรปให้ความสนใจดาวเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษยู-17 ชุดแชมป์บอลโลกรายนี้ โดยมี “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเต็ง 1 และรวมไปถึง บาร์เซโลนา ทีมดังจากสเปนก็ด้วย

ก่อนหน้านี้ ดอร์ทมุนด์ เพิ่งเจียดเงิน 10 ล้านปอนด์ดึงตัว ยาดอน ซานโช ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และพวกเขาก็ต้องการได้ตัวนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลเพิ่มขึ้นอีก

แหล่งข่าวจากโอลด์แทรฟเฟิร์ดระบุว่า “มีการพูดลอยๆรอบสโมสรว่าดอร์ทมุนด์จะเป็นทีมใหม่ของโกเมส เขาสนิทกับยาดอน ซานโช และนั่นอาจเป็นทางเลือกที่ทำให้เขาชั่งใจว่าจะอยู่หรือจะย้ายออกจากทีม”

มีรายงานเปิดเผยว่า ดาวรุ่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทำช็อกย้ายหนีโรงละครแห่งความฝัน มุ่งหน้าซบถ้ำเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์... 28 พ.ย. 2560 03:55 28 พ.ย. 2560 06:03 ไทยรัฐ