วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จ่ามูรับสภาพ!! แข้งผีทำช็อกเตรียมชิ่งหนีหลุม ย้ายซบ ‘เสือเหลือง’

จ่ามูรับสภาพ!! แข้งผีทำช็อกเตรียมชิ่งหนีหลุม ย้ายซบ ‘เสือเหลือง’

  • Share:

มีรายงานเปิดเผยว่า ดาวรุ่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทำช็อกย้ายหนีโรงละครแห่งความฝัน มุ่งหน้าซบถ้ำเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ย. ว่า อังเคล โกเมส ดาวรุ่งอนาคตไกลของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะย้ายไปเล่นให้กับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังจากเยอรมีน

“ซันสปอร์ต” สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า ดาวเตะวัย 17 ปีรายนี้กำลังขัดขวางข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่ทางผีแดงยื่นให้ เนื่องจากผีแดงกลัวที่เขาจะถูกแย่งตัวไปจากทีม

ตามรายงานเผยว่ามีหลายทีมทั่วยุโรปให้ความสนใจดาวเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษยู-17 ชุดแชมป์บอลโลกรายนี้ โดยมี “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นเต็ง 1 และรวมไปถึง บาร์เซโลนา ทีมดังจากสเปนก็ด้วย

ก่อนหน้านี้ ดอร์ทมุนด์ เพิ่งเจียดเงิน 10 ล้านปอนด์ดึงตัว ยาดอน ซานโช ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และพวกเขาก็ต้องการได้ตัวนักเตะดาวรุ่งอนาคตไกลเพิ่มขึ้นอีก

แหล่งข่าวจากโอลด์แทรฟเฟิร์ดระบุว่า “มีการพูดลอยๆรอบสโมสรว่าดอร์ทมุนด์จะเป็นทีมใหม่ของโกเมส เขาสนิทกับยาดอน ซานโช และนั่นอาจเป็นทางเลือกที่ทำให้เขาชั่งใจว่าจะอยู่หรือจะย้ายออกจากทีม”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้