วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉะเชิงเทรา หนุ่มเมาหนักยืนฉี่ พลาดหัวทิ่มลงคลองหวิดดับ โชคดี ช่วยทัน

ฉะเชิงเทรา หนุ่มเมาหนักยืนฉี่ พลาดหัวทิ่มลงคลองหวิดดับ โชคดี ช่วยทัน

  • Share:

อุทาหรณ์คนเมา! หนุ่มใหญ่วัย53 เมาเหล้าแล้วเดินไปยืนปัสสาวะริมถนนติดคลอง พลาดเสียหลัก หัวทิ่มตกลงไปในคลอง โชคยังดีมีคนช่วยขึ้นมาในสภาพหมดสติ นำตัวส่งรพ. รอดตายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 27 พ.ย.60 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุคนตกคลอง บริเวณเส้นทางหลังป้อมตำรวจ ตำบลบางสมัคร เลียบคลองลำหวายลิง หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุ ได้มีพลเมืองช่วยเหลือ นายสมเพช ปัญชาติ อายุ 53 ปี ขึ้นมาจากคลองได้แล้ว แต่ยังอยู่ในสภาพหมดสติ จึงพยายามปลุกจนรู้สึกตัว พบว่า ยังมีอาการมึนเมา ประกอบกับนายสมเพช นั้น ลิ้นไก่สั่น ทำให้สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง เนื่องจากนายสมเพช ตกลงในน้ำในคลำ ซึ่งสกปรก และมีเชื้อโรคจึงอาจเป็นอันตรายกับร่างกาย

เบื้องต้นทราบว่า นายสมเพช นั่งกินเหล้าอยู่บริเวณดังกล่าว แล้วเกิดปวดปัสสาวะจึงเดินมาริมถนนเพื่อปัสสาวะลงไปในคลอง ข้างถนน ขณะนั้นเองด้วยความเมา ทำให้เสียหลักหัวทิ่มตกลงไปในคลองทันที โชคดีขณะเกิดเหตุมีคนเห็นแล้วรีบลงไม่ช่วยขึ้นมาได้ทันเพราะไม่เช่นนั้น อาถึงเสียชีวิตได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้