วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉะเชิงเทรา หนุ่มเมาหนักยืนฉี่ พลาดหัวทิ่มลงคลองหวิดดับ โชคดี ช่วยทัน

อุทาหรณ์คนเมา! หนุ่มใหญ่วัย53 เมาเหล้าแล้วเดินไปยืนปัสสาวะริมถนนติดคลอง พลาดเสียหลัก หัวทิ่มตกลงไปในคลอง โชคยังดีมีคนช่วยขึ้นมาในสภาพหมดสติ นำตัวส่งรพ. รอดตายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 27 พ.ย.60 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุคนตกคลอง บริเวณเส้นทางหลังป้อมตำรวจ ตำบลบางสมัคร เลียบคลองลำหวายลิง หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุ ได้มีพลเมืองช่วยเหลือ นายสมเพช ปัญชาติ อายุ 53 ปี ขึ้นมาจากคลองได้แล้ว แต่ยังอยู่ในสภาพหมดสติ จึงพยายามปลุกจนรู้สึกตัว พบว่า ยังมีอาการมึนเมา ประกอบกับนายสมเพช นั้น ลิ้นไก่สั่น ทำให้สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง ก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง เนื่องจากนายสมเพช ตกลงในน้ำในคลำ ซึ่งสกปรก และมีเชื้อโรคจึงอาจเป็นอันตรายกับร่างกาย

เบื้องต้นทราบว่า นายสมเพช นั่งกินเหล้าอยู่บริเวณดังกล่าว แล้วเกิดปวดปัสสาวะจึงเดินมาริมถนนเพื่อปัสสาวะลงไปในคลอง ข้างถนน ขณะนั้นเองด้วยความเมา ทำให้เสียหลักหัวทิ่มตกลงไปในคลองทันที โชคดีขณะเกิดเหตุมีคนเห็นแล้วรีบลงไม่ช่วยขึ้นมาได้ทันเพราะไม่เช่นนั้น อาถึงเสียชีวิตได้

อุทาหรณ์คนเมา! หนุ่มใหญ่วัย53 เมาเหล้าแล้วเดินไปยืนปัสสาวะริมถนนติดคลอง พลาดเสียหลัก หัวทิ่มตกลงไปในคลอง โชคยังดีมีคนช่วยขึ้นมาในสภาพหมดสติ นำตัวส่งรพ. รอดตายหวุดหวิด 27 พ.ย. 2560 23:55 28 พ.ย. 2560 00:02 ไทยรัฐ