วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 พ่อ แม่ ลูก ถูกกระบะพุ่งชน แล้วหลบหนี ขณะข้ามถนน บาดเจ็บสาหัส (คลิป)

3 พ่อ แม่ ลูก ถูกกระบะพุ่งชน แล้วหลบหนี ขณะข้ามถนน บาดเจ็บสาหัส (คลิป)

  • Share:

ชาวเน็ตแชร์คลิปวงจรปิด จับภาพรถกระบะพุ่งชน 3 พ่อ แม่ ลูก ขณะข้ามถนน บาดเจ็บสาหัส ไม่หยุดรถให้การช่วยเหลือขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ผ่าน 3 วัน ยังไร้วี่แวว วอน ตร.เร่งตามตัวมารับผิดชอบ 

โลกออนไลน์แชร์คลิป พ่อ-แม่-ลูกถูกรถกระบะไทรทัน ซิ่งพุ่งชน ขณะข้ามถนนในเขตเทศบาลนครขอนแก่น แล้วขับหลบหนีผ่านไป 3 วัน ยังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล วอนชาวเน็ตแจ้งเบาะแสให้คนผิดออกมารับผิดชอบ

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดที่โลกออนไลน์แชร์ เป็นภาพที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กที่ชื่อ “ปาณิศา สัตยพานิชกุล” เจ้าของร้าน “นิวคอมแซท” ถนนหน้าเมืองเขตเทศบาลนครขอนแก่น ได้โพสต์ลงในเพจกลุ่ม “ขอนแก่น มีด่านบอกด้วย” ให้ชาวเน็ตช่วยตามตัวเจ้าของรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ชนแล้วหนี ซึ่งบันทึกภาพ พ่อ แม่ ลูก จูงมือข้ามถนน ขณะอยู่กึ่งกลางถนนรอข้ามไปอีกฝั่งถนน มีรถกระบะ ทราบภายหลัง ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ วิ่งมาด้วยความเร็วสูง ก่อนชนเข้าไปที่ทั้งสามคนจนล้มลง แล้วเร่งเครื่องขับหลับหนีอย่างรวดเร็ว จากนั้น ได้มีชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นวิ่งเข้ามาให้การช่วยเหลือ พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ชีพ ซึ่งเหตุเกิด เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 24 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง นายประภัสสร สืบสำราญ ผู้โพสต์เฟสบุ๊กและญาติผู้เสียหาย เล่าว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นญาติตนเอง คือ นายจักรกฤษ รัตนวรรณ ซึ่งเป็นพ่อได้รับบาดเจ็บขาหัก ส่วนแม่ คือ นางทิวารัตน์ รัตนวรรณ ขณะเกิดเหตุไม่ได้สติ มีบาดแผลตามร่างกาย แต่ขณะนี้ฟื้นสามารถกลับบ้านได้แล้ว และเด็กชายจีรเดช รัตนวรรณ ลูกชายวัย 8 ขวบได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก ขณะนี้พ่อและแม่ หมออนุญาตให้กลับบ้านได้ ส่วนลูกยังต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังเกิดเหตุ ได้แจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น จนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครมารับผิดชอบ ผู้โพสต์จึงตัดสินใจโพสเฟซบุ๊ก เพื่อให้โลกออนไลน์ช่วยหาเบาะแสตามตัวผู้กระทำผิดมารับผิดชอบ และขอประณามคนขับรถกระบะคันก่อเหตุ ในที่ชุมชนคนพลุกพล่านไม่ควรจะขับรถเร็ว หรือว่า อาจเป็นเพราะเมาสุราทำให้ขาดสติ พอชนแล้วก็หนีไม่มีความรับผิดชอบ ยังเคราะห์ดีที่ผู้บาดเจ็บ ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต อยากจะฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีและรับผิดชอบโดยเร็ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้