วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อน้อยใจลูกไม่แวะมาเยี่ยม ใช้เชือกผูกคอฆ่าตัวตาย ในบ้านพัก

หนุ่มใหญ่กลุ้มใจบ่นอุบ ลูกไม่กลับมาเยี่ยมบ้าน อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่ ผูกคอฆ่าตัวตายในบ้านพัก จ.กำแพงเพชร

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่หมู่บ้านริมคลอง ซอย 7 บ้านเลขที่ 296/3 หมู่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุวรรณ เยาวนิล อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างบ้าน มีเชือกไนลอนสีเขียวผูกเป็นบ่วงพันอยู่กับที่นั่งตรงระเบียงหน้าบ้าน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ สอบถาม ด.ช.อัษฎาวุฒ เมที อายุ 13 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กันและเป็นญาติๆ กับผู้ตาย เปิดเผยว่า หลังเลิกเรียนได้เดินมาที่บ้านของผู้ตายเพื่อจะยืมสายชาร์จโทรศัพท์ แต่ในบ้านไม่มีใครอยู่ เมื่อเดินมาดูที่หน้าบ้านก็พบ นายสุววรณผูกคออยู่ จึงร้องตะโกนให้ผู้ใหญ่มาช่วย หลังจากช่วยกันแก้เชือกออก ก็พบว่าไม่หายใจแล้ว

ทางด้าน นางนารี เยาวนิล อายุ 57 ปี ภรรยาของผู้ตายเปิดเผยว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงงานปูนซีเมนต์แห่งหนึ่ง ไม่มีโรคประจำตัว แต่ชอบดื่มสุรา ถ้าหยุดดื่มก็จะชัก โดยวันนี้ผู้ตายบ่นกลุ้มใจเรื่องลูกไม่ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน และยังบอกอีกว่าอยากจะตาย ช่วงเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน พาหลานสาวไปเที่ยว จนมีคนโทรไปบอกจึงรีบกลับมาดู

หนุ่มใหญ่กลุ้มใจบ่นอุบ ลูกไม่กลับมาเยี่ยมบ้าน อาศัยจังหวะไม่มีใครอยู่ ผูกคอฆ่าตัวตายในบ้านพัก จ.กำแพงเพชร 27 พ.ย. 2560 20:46 27 พ.ย. 2560 21:04 ไทยรัฐ