วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อิจฉาจนเกลียดเลย จันจิ-มาริโอ้ ขอทำทุกวันให้ดี

อิจฉาจนเกลียดเลย จันจิ-มาริโอ้ ขอทำทุกวันให้ดี

  • Share:

ยังรักหวานชื่นกันดี ใครคะมาเม้าท์ว่ารักไม่หวานฉ่ำแล้ว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย กับแฟนสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ยังมีรักดีๆ ให้กันและกันอยู่เรื่อยๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับจันจิ อัพเดตหลายเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้

มาริโอ้ยังฮอตที่จีนอยู่ ต้องบินไปบินมาไทย-จีนเรื่อยๆ? "ตอนนี้ไม่อยู่จีนค่ะ ช่วงนี้เหมือนออกอีเวนต์ และไปประเทศแถวยุโรปมากกว่าค่ะ" ในส่วนของงาน จันจิได้เข้าไปช่วยมาริโอ้อะไรตรงไหนบ้างมั้ย? "(หัวเราะ) ก็ไม่ได้ไปช่วยอะไร เพราะพี่เขาโปรเฟสชั่นแนล (Professional) อยู่แล้ว"

มีโครงการจะทำธุรกิจร่วมกันมั้ย จะได้รวยๆ ยิ่งกว่าเดิม? "จันจิจะช่วยพี่เขามากกว่า เพราะพี่เขาทำพวกโรลออน สารส้ม (ดับกลิ่นเต่า) อยู่แล้วที่บ้าน ก็ช่วยออกไอเดีย แต่ก็ไม่ได้ร่วมหุ้นส่วนอะไร เพราะมันเป็นธุรกิจของพี่เขา" ปลายปีนี้มีแผนจะไปเที่ยวไหนด้วยกันหวานๆ หรือไม่? "ยังไม่มีเลยค่ะ เพราะถ้าออกนอกประเทศตอนนี้ ถ้าจองตั๋ว ที่พักก็คงจะแพงมากๆ ไม่เคยคิดจะไปไหน ไม่เคยได้ออกนอกประเทศกับพี่เขาอยู่แล้ว จริงๆ ช่วงปีใหม่ไม่เคยไปไหน อยู่บ้านดีกว่าเพราะว่ารถมันติด"

ยังมีสาวๆ หลายคนอิจฉาจันจิ ที่ได้เป็นแฟนมาริโอ้? "(หัวเราะ) อิจฉาจนเกลียดเลย ไม่หรอกค่ะๆ ไม่มีอะไรน่าอิจฉา" ของแทนใจที่มาริโอ้ให้ไว้มีอะไรบ้าง บอกหน่อยได้มั้ย? "ไม่มีๆๆ" แหวน กระเป๋า สร้อย? "ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย (หัวเราะ)" บอกไปถึงมาริโอ้เลย กระเป๋ารุ่นใหม่คอลเลกชั่นล่าสุดอันไหนที่ชอบ จัดมาหน่อย? "ประหยัดค่ะ ใช้กระเป๋าผ้า ดูเป็นคนดีนิดหนึ่ง (ยิ้ม)"

คบกับมาริโอ้มานานแล้วเนอะ บอกวิธีถนอมรักให้ฟังหน่อย? "ก็เข้าใจพี่เขาเยอะๆ เพราะว่าเราก็ทำงานคล้ายๆ กัน และทำในส่วนของเราให้ดีที่สุด พอมีเวลาค่อยมาเจอกัน" รักจริงหวังแต่งหรือไม่? "ยัง! ยังไม่คิดเลยค่ะ" ต้องคิดๆ บ้างนะ? "หนูแค่รู้สึกว่าโลกสมัยนี้มันน่ากลัว ทำทุกวันนี้ให้มันดีที่สุด ทำวันต่อวันให้ดีที่สุด เรื่องอนาคตมันไม่แน่นอนจริงๆ"

เคยมีผู้กำกับหนัง ผู้จัดละครติดต่อมามั้ย อยากจะให้มาริโอ้กับจันจิมาร่วมเล่นด้วยกัน? "ก็มีคุยบ้างค่ะ แต่ยังไม่รับ" ไม่รับเล่นด้วยกันเพราะบทยังไม่ดี? "ไม่ใช่ๆ อาจจะบทยังไม่ใช่จริงๆ ก็เลยยังไม่ได้ คุยไปเรื่อยๆ ก่อนค่ะ" สู้ค่าตัวมาริโอ้กับจันจิไม่ไหวหรือเปล่า? "ไม่ๆ หนูไม่แพงอยู่แล้ว หนูทำงานเอาประสบการณ์ค่ะ อุ๊ย ดูสวย (ยิ้มกว้างๆ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้