วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เจนรบ’ หวังลองเชิงยุ่น-โสมแดง ก่อนปะทะกันในศึกชิงแชมป์เอเชีย

‘เจนรบ’ หวังลองเชิงยุ่น-โสมแดง ก่อนปะทะกันในศึกชิงแชมป์เอเชีย

  • Share:

"เจนรบ สำเภาดี" หวังมีโอกาสเรียนรู้จุดอ่อนจุดแข็งของสองคู่ปรับสำคัญอย่าง ทีมชาติญี่ปุ่น และเกาหลีเหนือ ในศึก M-150 คัพ ก่อนจะได้ดวลกันอย่างเป็นทางการในศึกชิงแชมป์เอเชีย...


วันที่ 27 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ยู-23 ซึ่งมีคิวลงฟาดแข้งทัวร์นาเมนต์พิเศษ รายการ “M-150 คัพ” ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคมนี้

โดยหลังจากตบเท้าเข้ารายงานตัวกันอย่างพร้อมหน้า ที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา ล่าสุด เจนรบ สำเภาดี ศูนย์หน้ากัปตันทีม กล่าวว่า "เราจะได้เรียนรู้ระบบใหม่ของเรา ศักยภาพของเราที่มี ถ้าสามารถดึงมันออกมาใช้ในทัวร์นาเมนต์นี้ได้ ก็จะเป็นเรื่องดีก่อนการแข่งขันในรายการต่อไป"

"ผมไม่ได้กังวลอะไรมากในการเจอกับญี่ปุ่นและเกาหลีเหนือ เพราะเราจะได้รู้จุดแข็ง-จุดอ่อนของเขา และจุดด้อยของเรา การทำงานกับ โซรัน ยานโควิช ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น ทั้งการเก็บบอลและความฟิต ซึ่งถือว่าได้ประโยชน์เยอะมาก"

สำหรับทีมชาติไทยยู-23 ภายใต้การนำของ โซรัน ยานโควิช จะเก็บตัวอยู่ที่แคมป์เกียรติธานี คันทรี คลับ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จนถึงวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ก่อนออกเดินทางไปยังจังหวัดบุรีรัมย์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้