วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มอบตัวอีก 3 โจ๋พยายามฆ่าลูก ตร. เหยื่อพ้นขีดอันตราย ยังให้การไม่ได้

มอบตัวอีก 3 โจ๋พยายามฆ่าลูก ตร. เหยื่อพ้นขีดอันตราย ยังให้การไม่ได้

  • Share:

แก๊งวัยรุ่นพยายามฆ่าลูกชาย พ.ต.ท. และเผารถจักรยานยนต์ มอบตัวตำรวจทุ่งสองห้อง อีก 3 ราย ด้านเหยื่อพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังให้การไม่ได้ ...

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกัน และมีการใช้ระเบิดขวดปาใส่รถจักรยานยนต์ จนเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน อีกทั้งยังทำร้ายร่างกาย นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี บริเวณแยกภาสยา หลัง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น.ที่ผ่านมา

ต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถติดตามผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ นายชนายุทธ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี และนายธนภัค หรือ เพิร์ธ สุพรรณเภสัช อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 2566-2567/2560 ลงวันที่ 22 พ.ย. 2560 ตามลำดับ ข้อหา ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 พ.ย. ที่ สน.ทุ่งสองห้อง มีรายงานข่าว นายสุขสันต์ หรือ ยีนส์ นกศิริ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 2568/2560 ลงวันที่ 22 พ.ย. 2560 ในข้อหา "ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น" ที่ถูกออกหมายจับก่อนหน้านี้ เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ สุธีรพงษ์สิทธิ์ รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมทนายความ เมื่อเวลา 09.30 น. ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปทำการสอบสวน

เบื้องต้น จากการสอบปากคำ นายสุขสันต์ รับสารภาพว่าตนเป็นต้นเรื่องของการทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งจริง ซึ่งวันเกิดเหตุ ตน และเพื่อนรวม 5 คน ได้ไปนั่งดื่มกินที่ร้านอาหาร ในซอยชินเขต ขณะที่เพื่อนอีก 4 คน ออกไปสูบบุหรี่นอกร้าน เหลือตนเพียงคนเดียว ก่อนเหตุการณ์จะชุลมุนในร้าน เมื่อออกจากร้านก็ไปตามพวกมาดักรอ ก่อนจะเห็นผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว พวกตนจึงตามไปก่อเหตุ

ขณะที่ ร.ต.อ.อุกฤษฎ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ นายสุขสันต์ ผู้ต้องหา แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ส่วนการสอบปากคำ นายกุลธวัช ผู้เสียหาย แม้ว่าผู้เสียหายจะพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังไม่สามารถพูดคุยได้เป็นปกติ จึงต้องรอให้อาการผู้เสียหายดีขึ้นเสียก่อน

ทั้งนี้ ยังมีรายงานข่าวอีกว่า นายภูมิศักดิ์ หรือ กิ๊ก ศิริบาศ อายุ 24 ปี และ นายปิยะชัย หรือ เป้ ศิริสมานศักดิ์ อายุ 24 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รอง ผกก.สส. สน.ทุ่งสองห้อง ภายหลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 2586-2587/2560 ตามลำดับ ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น โดยเข้ามอบตัว เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุที่ถูกออกหมายจับครบถ้วนแล้ว แต่จะมีบุคคลอื่นร่วมด้วยหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครัง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้