วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ล็อกเป้า! เล็งคว้านายด่านทีมชาติอังกฤษ เสียบแทน ‘คูร์ตัวส์’

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าวว่า พลพรรคสิงห์บลูเล็งกระชากตัว "แจ็ค บัตแลนด์" เข้ามาเสียบแทน "ติโบต์ คูร์ตัวส์" ในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ย.ว่า สโมสรเชลซี เตรียมล็อกเป้าหมายไปที่ แจ็ค บัตแลนด์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมสโต๊ก ซิตี้ เข้ามาเฝ้าเสาในรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ หากต้องเสีย ติโบต์ คูร์ตัวส์ ไปให้กับทีมอื่น

สำหรับ คูร์ตัวส์ ตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในยุโรป ทั้ง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์ แชร์แมง หลังจากเจ้าตัวยังดึงเช็งไม่ยอมขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด แม้ว่าสัญญาปัจจุบันจะหมดอายุลงในช่วงซัมเมอร์ของปี 2019 นี้ก็ตาม

โดยล่าสุด เดลี เมล์ รายงานว่า แจ็ค บัตแลนด์ จอมหนึบฟอร์มแรงดีกรีทีมชาติอังกฤษ ของสโมสร “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ ตกเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ที่จะถูกดึงตัวเข้ามาสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในอนาคตอันใกล้ หากเชลซีต้องเสีย คูร์ตัวส์ ไปด้วยความจำใจ

สำหรับ บัตแลนด์ เคยถูกทาบทามเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซี เมื่อปี 2013 แต่สุดท้ายเจ้าตัวเลือกที่จะตัดสินใจย้ายไปอยู่กับทีมอื่นแทน เนื่องจากได้รับการการันตีโอกาสลงสนามที่มากกว่า.

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าวว่า พลพรรคสิงห์บลูเล็งกระชากตัว "แจ็ค บัตแลนด์" เข้ามาเสียบแทน "ติโบต์ คูร์ตัวส์" ในอนาคตอันใกล้... 27 พ.ย. 2560 15:33 27 พ.ย. 2560 16:14 ไทยรัฐ