วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานเข้า! ตั๊ก ศิริพร เจอดราม่าหนักเมื่อโพสต์แซวนางงามจาเมกา

กลายเป็นดราม่าจนได้ เมื่อนักแสดงตลกสาวอารมณ์ดี ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด โพสต์ภาพนางงามจากประเทศจาเมกา ที่เข้าร่วมประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 และเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย และเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “อืม...แล้วแต่นะ..#อย่างงี้กรูก็ประกวดได้ซิ.เฮ้อ#รักมารีญา#คือเค้าก็เก๋อะนะแต่ของเราสวยกว่าว่าปะ” งานนี้เลยเจอชาวโซเชียลฯ เข้ามาโพสต์ท้วงติงและวิพากษ์วิจารณ์ถึงการโพสต์ข้อความดังกล่าวของ ตั๊ก

จากนั้น ตั๊ก จึงได้ลบโพสต์ออกไป ก่อนจะโพสต์ภาพนางงามจาเมกาอีกครั้งและเขียนข้อความใหม่ว่า “เอาล่ะไหนๆ มารีญาไม่เข้ารอบตรูขอเชียร์จาเมกาแล้วกันยังไงก็ผิวสีเดียวกัน#ตรูอยากรู้ด้วยว่าผมทรงนี้จะใส่มงยังไงอ่ะ..เชียร์ๆๆอ้าวนางไม่ได้เหรอ..ว้าเสียดายหน้านางเก๋นะคะและตอบคำถามดี#อย่าดราม่ากันนะคะได้โปรดตรูลบเพราะตรูรำคาญพวกคิดมากตรูคิดแค่นี้มรึงคิดไปถึงโน่น”

และหลังจากการประกวดเสร็จสิ้น ตั๊ก จึงได้โพสต์ภาพตัวเองและเขียนข้อความว่า “ถ้าถามดิชั้นว่าไม่ชอบคนแบบไหนดิชั้นไม่ชอบคนที่มองอะไรในแง่ร้ายและก็พวกที่ชอบคิดมากไปจนเกินเหตุ#ไอจีนี้ใครเข้ามาแล้วพูดไม่ดีดิชั้นบล็อกนะคะ” โดยมีแฟนๆ ของ ตั๊ก เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

เอาเป็นว่าก็ใจร่มๆ กันเถิดนะจ๊ะคนไทย ค่อยๆ พูดกันดีกว่าจ้า!!!

กลายเป็นดราม่าจนได้ เมื่อนักแสดงตลกสาวอารมณ์ดี ตั๊ก ศิริพร โพสต์ภาพนางงามจากประเทศจาเมกา ที่เข้าร่วมประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 และวิจารณ์ว่าอย่างนี้ตนก็ประกวดได้ 27 พ.ย. 2560 15:33 27 พ.ย. 2560 16:04 ไทยรัฐ