วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอดแย่! นักท่องเที่ยวกรีดเต็นท์พังยับ โมโหรีสอร์ตเตือนเรื่องเสียงดัง

นักท่องเที่ยวเลือดร้อน ไม่พอใจถูกตักเตือนให้งดใช้เสียงหลังสี่ทุ่ม ลงมือกรีดเต็นท์นอนจนได้รับความเสียหาย ทำให้เจ้าของรีสอร์ตต้องออกมาโพสต์ประจานลงโซเชียล

วันที่ 27 พ.ย. 60 มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ภูลังการีสอร์ท ได้ออกมาโพสต์ภาพเต็นท์ที่พังเสียหาย ผ้าขาดรุ่งริ่ง พร้อมระบุว่า "อวสานลานกางเต็นท์ภูลังกาบ้านสวน ผลพวงจากกฎห้ามใช้เสียงหลังสี่ทุ่ม ไม่น่าทำกันแบบนี้เลย รับกับกฎเราไม่ได้ก็ไม่ควรจะเข้าพักตั้งแต่แรก ไม่ใช่ส่งเสียงดัง แล้วพอพนักงานไปเตือนแล้วโมโหทำลายข้าวของกันแบบนี้ เต็นท์ปีนี้จำกัดอยู่ที่ 20 หลังค่ะ พังไป 2 เหลือ 18 และปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่เราจะเปิดให้เช่าเต็นท์ และลานกางเต็นท์นะคะ เนื่องจากทางรีสอร์ตไม่สามารถจัดการกับเสียงได้ ซึ่งโดยส่วนมากจะมาจากเต็นท์ค่ะ ขออภัยท่านที่ตั้งใจมากางเต็นท์ และท่านที่มีมารยาทดีกันทุกท่านนะคะ"

ทั้งนี้ เมื่อภาพถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ทางรีสอร์ตทำถูกต้องแล้ว เพราะว่าคนที่จะมานอนเต็นท์กันนั้นก็ต้องการความสงบ และอยากให้ทางรีสอร์ตแจ้งความเอาผิดกับนักท่องเที่ยวที่ทำลายข้าวของด้วย

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กชื่อ ภูลังการีสอร์ท

นักท่องเที่ยวเลือดร้อน ไม่พอใจถูกตักเตือนให้งดใช้เสียงหลังสี่ทุ่ม ลงมือกรีดเต็นท์นอนจนได้รับความเสียหาย ทำให้เจ้าของรีสอร์ตต้องออกมาโพสต์ประจานลงโซเชียล 27 พ.ย. 2560 15:17 27 พ.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ