วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เข้าถึง 24 ชม. ทางหลวงเชียงใหม่ ชวนเป็นเพื่อนในไลน์ แจ้งเหตุ กดที่นี่!

เข้าถึง 24 ชม. ทางหลวงเชียงใหม่ ชวนเป็นเพื่อนในไลน์ แจ้งเหตุ กดที่นี่!

  • Share:

เข้าถึงพึ่งได้! นโยบายตำรวจทางหลวง เปิดให้ประชาชนแอดไอดีไลน์แจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายในเหตุพื้นที่ทั่วไทย โดยเฉพาะเส้นทางภาคเหนือ อุบัติเหตุ ยางแตกยางรั่ว น้ำมันหมด แจ้งได้ตลอด 24 ชม.

ตำรวจทางหลวงผุดโครงการดีเพื่อประชาชน สำหรับการเปิดตัวไลน์แอปพลิเคชันสแตนด์บายพร้อมให้ความช่วยเหลือประชาชนเต็มรูปแบบ ในส่วนของจังหวัดทางภาคเหนือ นำโดย พ.ต.ท.ชนะภัย วิเชียรเกื้อ สว.ส.ทล.4 กก.5 บก.ทล. และทีมงาน ทั้งหมดนี้เพื่อแจ้งข่าวสาร การจราจรให้ผู้ใช้ถนนที่ผ่านเข้ามาในท้องที่ เมื่อแจ้งข้อมูลความเดือดร้อนผ่านโปรแกรมไลน์ ตำรวจจะสามารถเข้าจุดช่วยเหลือได้ทันที  

พ.ต.ท.ชนะภัย วิเชียรเกื้อ สว.ส.ทล.4  กล่าวว่า โครงการเป็นความประสงค์ของผู้บังคับบัญชา ที่ต้องการให้ตำรวจทางหลวงเข้าถึงประชาชนอย่างแท้จริง และตอบสนองได้ตรงจุดมากที่สุด ตั้งแต่เรื่องเหตุฉุกเฉินต่างๆ รวมไปถึงอุบัติเหตุ ยางแตกยางรั่ว น้ำมันหมด เพียงแค่แอดไลน์เอาไว้ แอดไลน์ตัวนี้ไว้ สะดวกปลอดภัยตลอดการเดินทาง รับผิดชอบในเขตเส้นทางหลวง 13 จังหวัดภาคเหนือ  เชียงใหม่  เชียงราย แม่ฮ่องสอน พะเยา
ลำปาง ลำพูน แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร ตาก

"กดเพิ่มตำรวจทางหลวงภาคเหนือเป็นเพื่อน เพื่อรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเส้นทางในเขตภาคเหนือได้แล้วครับ https://line.me/R/ti/p/%40hwpd5  หรือไอดี "@HWPD5" (มี@) ท่านจะไม่พลาดข่าวสารสาระดีๆ และทันเหตุการณ์ได้ทันทีครับ รบกวนแอดไว้ในระหว่างวันที่ 25 - 27 พ.ย. 2560 นี้ครับ"  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้