วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลือหนักมาก อังกฤษเตรียมประกาศข่าว เจ้าชายแฮร์รี่จะทรงหมั้นเร็วๆ นี้

ลือหนักมาก อังกฤษเตรียมประกาศข่าว เจ้าชายแฮร์รี่จะทรงหมั้นเร็วๆ นี้

  • Share:

ลือกระหึ่ม... อังกฤษเตรียมประกาศข่าวมงคล เจ้าชายแฮร์รี่จะทรงหมั้นกับเมแกน มาร์เคิล เร็วๆ นี้  ชี้กำลังเกิดกระแสให้เจ้าชายทรงรีบหมั้นหมายนับตั้งแต่ทรงควงแฟนสาวเปิดตัวออกงานครั้งแรก 2 เดือนก่อน

เมื่อ 27 พ.ย.60 สื่ออังกฤษรายงานกำลังมีข่าวลือหนัก เจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ และเจ้าหญิงไดอานา ผู้ล่วงลับ ทรงเตรียมจะหมั้นกับเมแกน มาร์เคิล แฟนสาวในเร็วๆนี้ ขณะที่สื่อ เดลี่เมล อ้างแหล่งข่าววงในพระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน ว่าทางการอังกฤษจะมีการประกาศข่าวหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ พระชนมายุ 33 พรรษา กับมาร์เคิล วัย 36 ปี ในเร็วๆนี้ หรืออาจเป็นวันอังคารที่ 28 พ.ย. หลังจากก่อนหน้านี้ได้เตรียมการจะประกาศเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ 23 พ.ย.แต่ข่าวนี้เกิดรั่วหลุดไปถึงสื่อเสียก่อน จึงต้องเลิกล้มไป

เดลี่เมล แจ้งว่า การกำหนดวันประกาศหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่กับมาร์เคิลต่อชาวอังกฤษ นั้นได้ข้อสรุปในนาทีสุดท้าย จากที่ประชุมข้าราชการในพระราชสำนักระดับอาวุโสที่พระราชวังเคนซิงตัน หลังจากได้ประชุมหารือเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง โดยเดลี่เมลคาดว่าการประกาศหมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า และอาจเป็นวันอังคาร เนื่องจากเป็นวันที่เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ พระเชษฐา และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พรินซ์แห่งเวลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเลือกเป็นวันที่ให้รัฐบาลประกาศข่าวมงคล การหมั้นของทั้งสองพระองค์

เดลี่เมลยังอ้างข้อมูลจากแหล่งข่าววงในด้วยว่า กำลังมีกระแสที่ต้องการให้เจ้าชายแฮร์รี่ทรงหมั้นกับแฟนสาวของพระองค์มากขึ้น หลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ทรงควงมาร์เคิลออกงานกับพระองค์อย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรก ด้วยการทรงพาไปงานแข่งกีฬา Invictus Games ที่นครโตรอนโต แคนาดา เมื่อกันยายน ที่ผ่านมา จึงทำให้นับแต่นั้น มีข่าวแย้มออกมาอย่างต่อเนื่องว่า เจ้าชายแฮร์รี่จะทรงหมั้นกับมาร์เคิล แฟนสาวที่ทรงคบหาดูใจกันมานาน 18 เดือน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้