วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌอห์ณ ยกให้ ยิปซี เป็นสาวคนเดียวที่คุย รับได้ถ้าหวานใจชอบผู้หญิง เลือกมองคุณค่าความดี (คลิป)

ตกใจกันยกใหญ่ว่าพระเอกดัง ฌอห์ณ จินดาโชติ จะว่ายังไงหลังสาวเปรี้ยว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ยอมรับว่ารักได้ทั้งสองเพศ เจอ ฌอห์ณ มาร่วมกิจกรรม “TMB Advisory Workshop เรื่อง เคล็ด...(ไม่)...ลับ ฉบับมนุษย์เงินเดือน ก่อนยื่นภาษีให้ได้เตรียมตัวลงทุน LTF-RMF รับสิ้นปี” ที่ Glowfish ดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์ ชั้น 4

เลยถามว่า ก่อนหน้านี้ยิปซีมีข่าวว่าเค้าก็ชอบผู้หญิง? “ด้วยความเป็นเค้าผมไม่ได้ขัดข้องนะ จริงๆก็มีคนมาถามผมเรื่องนี้เหมือนกัน ผมก็จะบอกว่าสำหรับผมไม่ได้ติดขัดว่าคนนั้นจะเป็นอะไร แต่เค้าเป็นคนดีรึเปล่า ผมให้ความสำคัญกับคนที่ดูแลครอบครัว รู้จักหน้าที่ทำมาหากิน ไม่เอาดีเข้าตัว คนแบบนี้น่ายกย่องมากกว่าคนอื่น ถ้าเราไปตัดสินคนแค่นี้ผมว่ามันไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่”

ช่วงที่เค้าบอกว่าชอบผู้หญิงมีแนะนำให้เรารู้จักมั้ย? “เค้าไม่เคยมาพูดว่าจะจีบคนนั้นคนนี้นะ เค้าแค่บอกว่าคนนั้นสวย มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผม เพื่อนผมเป็นสาวประเภทสองก็เยอะ โลกมันเปลี่ยนไป”

แต่เราชอบผู้หญิงใช่มั้ย? “ผมชอบผู้หญิงครับ (ยิ้ม) ผมรักผู้หญิงแต่ชอบอยู่กับคนดีๆครับ”

คนมองความสัมพันธ์คู่เราว่ามันน่าจะมากกว่าเพื่อน? “มันก็สนิทกันจริงๆ คุยคนเดียว สนิทกันมากเป็นคนที่ให้เกียรติ มันก็แล้วแต่คนคิด แต่ตัวเราไม่เคยพูดว่าเราสถานะอะไรกัน”

เวลาเค้ามีอารมณ์ เหวี่ยงวีนเราจัดการยังไง? “อยู่นิ่งๆ คุยด้วยเหตุผลครับ เวลาเจอคลื่นเจอพายุ อย่าเอาตัวไปขวาง แต่เค้าก็ไม่ได้เป็นคนเหวี่ยงวีนอยู่แล้ว เรามีหน้าที่รับฟัง เรื่องไหนไม่ถูกต้องก็ติติง ไม่ได้เออออกับเค้าทุกเรื่อง คนที่เค้าแคร์กันก็ไม่ได้ต้องชมกันทุกเรื่อง ก็ติเพื่อก่อให้เกิดเรื่องที่ถูกนะ”

การที่เราไม่อยากระบุสถานะอาจจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัด? “ไม่เลย ถ้าเค้าอึดอัดไม่น่าออกมาเจอผม และผมมองว่าสิ่งที่เค้าตอบสื่อเพราะเค้ามีสเปซส่วนตัว หลายคนอาจจะถามเชิงลึกกับเค้า ก็เลยมีการสร้างกำแพงเพื่อปกป้องตัวเอง ผมไม่ได้สนใจกับคำตอบของเค้า ผมให้ความสำคัญกับเวลาที่เจอกันแล้วรู้สึกยังไงต่อกันมากกว่า”

คนจับจ้องว่าเราคบกันแต่ปากแข็งไม่ยอมรับ? “ไม่ได้ปากแข็งนะครับ พอถามมาเราก็ตอบว่าสนิทกัน แค่รู้สึกว่าไม่อยากตั้งสเตตัสความสัมพันธ์ว่าอะไร คือผมไม่ได้ปิดบัง แต่ผมก็มีพื้นที่ของผมด้วย เค้ามีครอบครัวด้วย มันไม่ใช่แค่เรื่องของผมคนเดียว ผมโอเคมากที่จะตอบเรื่องผมคนเดียว แต่พอมีคนอื่นเข้ามาก็ต้องคิดว่าเค้าอาจจะไม่ชอบให้พูดถึงก็ได้”

แต่ก่อนเราเป็นคนพูดเยอะอยู่นะ? “ประสบการณ์สอนหลายๆอย่าง บางทีเราตรงมากเกินไปก็ไม่ดี ก็ให้เกียรติและเข้าใจเค้า ทุกวันนี้เราก็โอเคกันดี”.

ตกใจกันยกใหญ่ว่าพระเอกดัง ฌอห์ณ จินดาโชติ จะว่ายังไงหลังสาวเปรี้ยว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ยอมรับว่ารักได้ทั้งสองเพศ 27 พ.ย. 2560 13:53 ไทยรัฐ