วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอม ค็อกเทล ไม่กลัวเงิบ ฟันธง เจ๋ง บิ๊กแอส นิสัยดี ไม่มีเสียเรื่องผู้หญิง

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า แนท ณัฐชา และ เจ๋ง บิ๊กแอส หรือ เดชา โคนาโล ได้เลิกรากันไป โดยคนที่ให้สัมภาษณ์ไม่ใช่ใครอื่น คือพ่อของฝ่ายหญิงอย่าง แหลม มอริสัน นั่นเอง และงานนี้ทำเอาฝ่ายนักร้องหนุ่มต้องรีบออกมาชี้แจงข่าวด้วยตัวเองทันทีว่า สถานะ และความสัมพันธ์กับสาวแนทยังเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกรากันไป

และเมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) หนุ่มเจ๋งได้ลงภาพคู่กับแฟนสาวรุ่นน้อง เพื่อยืนยันว่ารักยังมั่นคง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีภาพคู่ลงด้วยกันเท่าไร พร้อมข้อความที่แสนจะน่ารักว่า “พาองค์หญิงน้อยมากินเพิ่มน้ำหนัก..กินยังกะแมวดม..คงจะอ้วนหรอก #งงกับข่าวที่มีอยู่ตอนนี้ #ไรว้าาา”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเจ๋งลงรูปคู่ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ และหนึ่งในนั้นก็คือ นักร้องหนุ่ม โอม แห่งวงค็อกเทล หรือที่หลายคนรู้จักในนาม หน้ากากหอยนางรม ผู้ที่ได้ชื่อว่ารักภรรยามากที่สุดอีกคนของวงการ เข้ามาคอมเมนต์การันตีนิสัยของหนุ่มเจ๋งใต้ภาพว่า “งั้นขอพูดไว้ตรงนี้เลยว่าพี่ผมไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่มีเรื่องผู้หญิง เขามีชีวิตอยู่กับดนตรี กีฬา ครอบครัว แฟน และวิดีโอเกมครับ 555”

นักร้องนำ โอม ค็อกเทล การันตี เจ๋ง บิ๊กแอส นิสัยดี เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ และไม่มีเรื่องผู้หญิง 27 พ.ย. 2560 13:46 27 พ.ย. 2560 14:11 ไทยรัฐ