วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ZEN COOL KIDS คืนความสุขแก่เด็กๆ มอบรางวัลสุดยอดหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปี

มอบประสบการณ์ใหม่ให้ครอบครัวสุดชิคได้เติมเต็มโลกของเด็กให้มีแต่ความสุข ด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะ และจินตนาการ ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย ณัฐธีรา บุญศรี ปรับโฉมโซน ZEN COOL KIDS ชั้น 6 ครั้งยิ่งใหญ่ นานกว่า 10 เดือน เพื่อให้พื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตรนี้เป็นดินแดนแห่งความสุข เต็มเปี่ยมด้วยสีสันและผลงานความคิดสร้างสรรค์จากแบรนด์เด็กชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ และวันนี้พร้อมสมบูรณ์แล้ว ที่จะพาคุณหนูๆ ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการอันแสนอบอุ่น โดยออกแบบให้มีความโดดเด่น ทั้งการตกแต่งที่เน้นสื่อถึงความน่ารักแบบสมวัยของเด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 13 ปี โดยเลือกใช้โทนสีพาสเทลหลากหลายเฉด เพื่อพรีเซนต์ความเป็นเด็กรุ่นใหม่ ที่ช่างฝัน กล้าคิด กล้าแสดงออก

พร้อมสร้างปรากฏการณ์ฉลองความยิ่งใหญ่ ด้วยการมอบรางวัลหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปีเป็นครั้งแรกในงาน ZEN Little Influencers ต้นแบบเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความน่ารักสดใสสมวัย กล้าคิด กล้าแสดงออก ซึ่งสุดยอดหนูน้อยขวัญใจมวลชนแห่งปี ZEN Little Influencers มีอาทิ น้องอลิน-น้องอลัน ทายาทฝาแฝดของ “โอปอล์-ปาณิสรา” และ “โอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล”, น้องมะลิ ลูกน้อยสุดน่ารักของ “โบว์-แวนด้า” น้องณิริน ลูกสาว “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ”, น้องบีน่า–น้องบรู๊คลิน ฝาแฝดสุดหวงของ “นานา-ไรบีนา” และ “เวย์-ปริญญา อินทชัย”, น้องโสน ลูกสาว “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”, น้องแสนดี ลูกสาว “โอ๋-ภัคจิรา พสวงศ์”, น้องมายู ลูกสาว “เมย์ และ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ฯลฯ โดยจะมีงานมอบรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ ในวันพุธที่ 29 พ.ย.นี้ ณ ZEN COOL KIDS ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซน พร้อมปลูกฝังการแบ่งปัน โดยเชิญร่วมบริจาคของเล่นสภาพดีให้กับโครงการ Million Gifts Million Smiles ปีที่ 8 เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในงานวันเด็ก ปี พ.ศ.2561 ต่อไป.

มอบประสบการณ์ใหม่ให้ครอบครัวสุดชิคได้เติมเต็มโลกของเด็กให้มีแต่ความสุข ด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะ และจินตนาการ ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย ณัฐธีรา บุญศรี ปรับโฉมโซน ZEN COOL KIDS ชั้น 6 ครั้งยิ่งใหญ่ นานกว่า 10 เดือน 27 พ.ย. 2560 13:37 27 พ.ย. 2560 13:46 ไทยรัฐ