วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่านทางโค้ง? หนุ่มถ่ายคลิปถามทำไมไม่เขียนใบสั่ง เสียเวลางาน ตร.ท้าลงเลย!

หนุ่มถ่ายคลิปหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายเรียกตรวจ ช่วงทางโค้งถนนสายรอง พบมีจักรยานยนต์อีกหลายคันถูกเรียกเช่นกัน พร้อมถามทำไมไม่เขียนใบสั่ง เพราะทุกคนรีบไปทำงาน ด้าน ตร.หนึ่งนายบอกนี่ไม่ใช่ด่านจราจร พร้อมท้าให้ลงคลิป

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kaisorn Sangthong โพสต์คลิปเมื่อวันที่ 25 พ.ย. 60 ซึ่งขณะนี้มียอดชมไปแล้ว 1 ล้านครั้ง ซึ่งคลิปที่ถ่ายนี้เห็นตำรวจอยู่หลายนายกำลังปฏิบัติหน้าที่ ส่วนทางด้านขวามีชายหญิงนั่งอยู่ พร้อมกับรถจักรยานยนต์หลายคัน คล้ายถูกเรียกตรวจ ส่วนบรรยากาศในคลิปเป็นถนนสายรองช่วงทางโค้ง มีต้นไม้เต็มสองข้างทาง

ทั้งนี้ ชายในคลิปพูดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ให้รีบเขียนใบสั่งเพราะทุกคนต้องไปทำงานต่อ มีบางช่วงบางตอนเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่านี่ไม่ใช่ด่านจราจร จากนั้นตำรวจนายหนึ่งพูดกับชายคนที่ถ่ายคลิปว่า “เอาไปลง พวกคุณเอาไปลงเลย” ก่อนที่ตำรวจอีกนายจะยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายกลับ

ทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย รวมถึงบอกว่าเส้นทางลักษณะนี้ไม่น่าจะมีเจ้าหน้าที่มาตั้งจุดทำอะไร เพราะเป็นทางโค้งด้วย.

หนุ่มถ่ายคลิปหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายเรียกตรวจ ช่วงทางโค้งถนนสายรอง พบมีจักรยานยนต์อีกหลายคันถูกเรียกเช่นกัน พร้อมถามทำไมไม่เขียนใบสั่ง เพราะทุกคนรีบไปทำงาน ด้าน ตร.หนึ่งนายบอกนี่ไม่ใช่ด่านจราจร พร้อมท้าให้ลงคลิป 27 พ.ย. 2560 13:20 27 พ.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ