วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผจก.แบงก์ตายเปลือยในรีสอร์ต คาดช็อกกะทันหัน

หนุ่มใหญ่ ผจก.แบงก์บัวหลวง สาขาในเมืองระนอง ถูกพบเป็นศพปริศนาในห้องพักรีสอร์ตที่ชุมพร สภาพเปลือยกาย อุจจาระราด พนักงานเผยเข้าพักเป็นประจำ มีหญิงสาวหน้าตาดีมาด้วยทุกครั้ง เบื้องต้นตำรวจเชื่อหัวใจวาย แต่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง..

เวลา 00.30 น. วันที่ 27 พ.ย.60 ร.ต.ท.ธนพัฒน์ รุ่งเรืองสาคร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องพักเลขที่ 236 ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.ตากแดด เขตเทศบาล อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ ผกก.สภ.เมืองชุมพร ทราบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักรีสอร์ตหลังสุดท้าย ซึ่งแต่ละหลังห่างกันประมาณ 3 เมตร หน้าบันไดทางขึ้นพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีฟ้า ทะเบียนกรุงเทพมหานคร จอดอยู่ เมื่อตำรวจเปิดประตูห้องพักเข้าไปพบศพชายสภาพนอนหงายเปลือยเปล่า มีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวปิดอยู่ที่ต้นขา ขาทั้ง 2 ข้างห้อย บนเตียงพบกองอุจจาระเรี่ยราด ศพไม่พบบาดแผลร่องรอยถูกทำร้าย แต่เนื้อตัวเริ่มแข็ง แพทย์คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ส่วนที่บนโต๊ะหน้ากระจกพบกางเกงยีนส์ขายาวและที่เก้าอี้มีเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงินวางพาดอยู่ นอกจากนี้ที่พื้นยังพบขนเพชรตกอยู่อีกหลายเส้น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำกุญแจรถของผู้ตายไปเปิดประตูรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าห้อง ในรถพบกระเป๋า มีบัตรประจำตัวประชาชน  เป็นชายอายุ 56 ปี ชาวต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร นอกจากนี้ที่พื้นวางเท้าฝั่งคนขับรถเก๋งผู้ตาย ยังพบบัตรพนักงานธนาคารกรุงเทพ ระบุตำแหน่งเป็นผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขาหนึ่งในอ.เมือง จ.ระนอง และที่เบาะข้างคนขับพบเบียร์ยี่ห้อหนึ่งวางอยู่ 2 ขวดยังไม่ได้เปิด


จากการสอบสวนแม่บ้านของรีสอร์ตแห่งนี้ ทราบว่า ผู้ตายขับรถมาเปิดห้องพักแบบชั่วคราว เมื่อเวลา 17.30 น. จนกระทั่งเวลา 22.00 น. ซึ่งเลยเวลากำหนด จึงไปเคาะประตูห้องเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ แต่เห็นแสงไฟภายในห้องยังเปิดอยู่ จึงตัดสินใจบิดลูกบิดประตูเห็นว่าไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปถึงกับผงะเมื่อพบศพ จึงแจ้งให้ทางรีสอร์ตโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ


ด้าน พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง สว.สส. กล่าวว่า จากการตรวจจุดเกิดเหตุ และสอบถาม พนักงานโอเปอเรเตอร์ที่อยู่ด้านหน้าของรีสอร์ตทราบว่า ผู้ตายเป็นแขกประจำของที่นี่ ซึ่งการมาพักแต่ละครั้งจะพาหญิงสาวหน้าตาดีมาด้วยเสมอ และจะพักแบบชั่วคราวครั้งละประมาณ 3 ชั่วโมง แต่วันนี้ไม่ได้สังเกตว่ามีผู้หญิงนั่งมาในรถด้วยหรือไม่ เพราะผู้ตายลดกระจกรถลงมาเพียงครึ่งเดียวเพื่อยื่นเงินค่าเช่าห้องพักให้ ซึ่งจากการเสียชีวิตของผู้จัดการแบงก์ในครั้งนี้ เบื้องต้นตำรวจยังไม่พบหลักฐานใดๆ ที่จะนำไปสู่การฆาตกรรม หรือการถูกมอมยาชิงทรัพย์ แต่คาดว่าน่าจะเกิดอาการหัวใจวาย ช็อกกะทันหันจนเสียชีวิต ซึ่งต้องรอผลการตรวจจากแพทย์ยืนยันอีกครั้งหนึ่ง พร้อมกับสอบสวนญาติว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหรือไม่ โดยขณะนี้ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นใดๆทิ้ง.

หนุ่มใหญ่ ผจก.แบงก์บัวหลวง สาขาในเมืองระนอง ถูกพบเป็นศพปริศนาในห้องพักรีสอร์ตที่ชุมพร สภาพเปลือยกาย อุจจาระราด พนักงานเผยเข้าพักเป็นประจำ มีหญิงสาวหน้าตาดีมาด้วยทุกครั้ง เบื้องต้นตำรวจเชื่อหัวใจวาย แต่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง.. 27 พ.ย. 2560 12:55 28 พ.ย. 2560 13:45 ไทยรัฐ