วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มงไม่ลงยังคงรักเธอ 'มารีญา' ถูกโฉลก 'ชุดน้ำเงิน' มีคนอุปถัมภ์ทั้งประเทศ

ถึงหน้าฝรั่งแต่หัวใจไทยแท้ สำหรับ 'มารีญา พูลเลิศลาภ' มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 ที่ก่อนหน้านี้ไทยรัฐออนไลน์เปิดบ้าน พร้อมเห็นฝาผนังในห้องแต่งตัว มีตารางบอกสีเสื้อผ้าประจำวัน โดยบอกผ่านรายการ 'ตีท้ายครัว' ว่าเจ้าตัวมีความเชื่อเรื่องการใส่สีชุดที่ตรงกับวัน จะช่วยเสริมในเรื่องของความโชคดี มีคนอุปถัมภ์ หรือความมีอำนาจ โชคลาภเงินทอง

และในวันตัดสินมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา จะเห็นได้ว่า สาวมารีญาสวมชุดราตรีสวย สีน้ำเงินเข้มแหวกอก โดยชุดสีน้ำเงินเข้มดังกล่าวเป็นของแบรนด์ Asava ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินินาถ ทั้งนี้สีน้ำเงินเป็นสีมงคลของมารีญา เธอเชื่อว่าจะทำให้เธอเฮงๆ โชคดี และมีคนอุปภัมภ์

และความเชื่อเรื่องสียังไม่จบ เมื่อไทยรัฐออนไลน์ ได้ชมรอบชุดว่ายน้ำก่อนหน้านี้ 'สีน้ำเงิน' ยังคงเป็นสีของชุดว่ายน้ำวันพีชที่มารีญาได้ใส่ เธอยังคงเชื่อว่าเธอจะมีคนอุปถัมภ์มากมาย ส่วนในการฟิตติ้งชุดต่างๆ ก่อนการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา หรือเมื่อครั้งประกวดเวที มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 จะเห็นได้ว่ามารีญาถูกโฉลกกับสีน้ำเงิน และได้สวมใส่มาโดยตลอด 

กระทั่งย้อนกลับไป ในเรื่องของความโชคดีอุปถัมภ์ของคนไทยทั้งประเทศที่มีต่อมารีญาให้สุด เพราะเมื่อครั้งการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 วันที่มงลงสาวมารีญานั้น เธอก็ได้ใส่ชุดราตรีสีน้ำเงินเข้มเข้ารูปลากหางปลายาวเช่นกัน ซึ่งเธอเชื่อว่าสีน้ำเงินเป็นสีที่ให้โชคกับเธอ เราจึงได้เห็นสีน้ำเงินคู่กับเธอบนเวทีโลกอย่างหลายต่อหลายชุดนั่นเอง

อย่างไรก็ตามสาวมารีญาไม่ได้คว้ามงมาฝากคนไทย แต่แค่ติด 1 ใน 5 ก็เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศสุดๆ อยู่แล้ว.

*หมายเหตุ*

ความเชื่อเรื่องสีชุดเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่นะจ๊ะ.

ถึงหน้าฝรั่งแต่หัวใจไทยแท้ สำหรับ 'มารีญา พูลเลิศลาภ' มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 ที่ก่อนหน้านี้ไทยรัฐออนไลน์เปิดบ้าน พร้อมเห็นฝาผนังในห้องแต่งตัว มีตารางบอกสีเสื้อผ้าประจำวัน โดยบอกผ่านรายการ 'ตีท้ายครัว' ว่าเจ้าตัวมีความ... 27 พ.ย. 2560 11:18 27 พ.ย. 2560 14:35 ไทยรัฐ