วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุ่มสุดตัว! ’เบล’ พร้อมเช็กบิล ‘บียอนเซ่’ ร่วมโชว์ปาร์ตี้งานแต่ง

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า "แกเร็ธ เบล" พร้อมทุ่มงบสูงถึง 1.5 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดึงตัว "บียอนเซ่" มาขับกล่อมแขกเหรื่อระหว่างปาร์ตี้งานแต่ง ที่อิตาลีในปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ย.ว่า แกเร็ธ เบล ปีกกระดูกยุงของทีมเรอัล มาดริด พร้อมจ่ายเงินสูงถึง 1.5 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว บียอนเซ่ ป็อปสตาร์ชื่อดังจากแดนมะกัน ให้มาร่วมแสดงในงานแต่งของตัวเอง

โดยแนวรุกกัปตันทีมชาติเวลส์ ถูกคาดหมายว่าอาจเข้าพิธีวิวาห์กับ เอ็มมา ริส-โจนส์ แฟนสาวที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ประเทศอิตาลี 

ซี่งล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมซุบซิบ ได้อ้างอิงคำกล่าวของคนใกล้ชิด แกเร็ธ เบล ว่า เจ้าตัวต้องการที่จะให้ บียอนเซ่ มาร่วมโชว์การแสดงที่งานแต่งงานของตัวเองในกลางปีหน้า ซึ่ง เบล กำลังพูดคุยกับตัวแทนของป็อปสตาร์ชื่อดังชาวสหรัฐฯ ถึงความเป็นไปได้ และคาดว่าแข้งดังวัย 28 ปีรายนี้ อาจต้องจ่ายเงินไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านปอนด์ (ราว 66 ล้านบาท) เลยทีเดียว.

สื่อในเมืองผู้ดีเผยว่า "แกเร็ธ เบล" พร้อมทุ่มงบสูงถึง 1.5 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดึงตัว "บียอนเซ่" มาขับกล่อมแขกเหรื่อระหว่างปาร์ตี้งานแต่ง ที่อิตาลีในปีหน้า... 27 พ.ย. 2560 10:46 27 พ.ย. 2560 12:39 ไทยรัฐ