วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินาทีสุดช็อก! พื้นไนท์คลับเกย์สเปนถล่ม คนร่วงเจ็บ 22 ราย (คลิป)

เกิดเหตุพื้นของไนท์คลับเกย์ในสเปนพังถล่ม จนทำให้คนตกลงไปบาดเจ็บหลายสิบคน โดยมีผู้สามารถบันทึกคลิปวิดีโอช่วงเวลาเกิดเหตุ และนำมาเผยแพร่ต่อบนโลกออนไลน์ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พื้นของไนท์คลับแห่งหนึ่งบนเกาะ เตเนริเฟ ของประเทศสเปน พังถล่มลงมา ทำให้แดร็กควีน (drag queen) ที่กำลังแสดงอยู่บนเวที และผู้คนซึ่งกำลังปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานอีกจำนวนหนึ่งตกลงไปยังชั้นเบื้องล่าง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 22 คน บางคนถึงขั้นกระดูกหักด้วย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไนท์คลับชาวเกย์ ‘บัตเตอร์ฟลาย ดิสโก ผับ’ ในศูนย์การค้า อเวนิดา ราฟาเอล พุช ลูวินา เมื่อเวลา 02.30 น. วันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยโฆษกสำนักงานฉุกเฉินท้องถิ่นระบุว่า ผู้บาดเจ็บมีอายุระหว่าง 20-60 ปี รวมทั้งชาวอังกฤษวัย 59 ปี ซึ่งกระดูกหักบริเวณร่างกายท่อนล่าง แต่ไม่ทราบจุดที่แน่ชัด

อย่างไรก็ตาม โฆษกฯ ยืนยันว่า ไม่มีใครบาดเจ็บถึงขั้นเป็นอันตรายต่อชีวิต ขณะที่ตำรวจกำลังสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้พื้นเวทีถล่ม.

ที่มา: the sun

เกิดเหตุพื้นของไนท์คลับเกย์ในสเปนพังถล่ม จนทำให้คนตกลงไปบาดเจ็บหลายสิบคน โดยมีผู้สามารถบันทึกคลิปวิดีโอช่วงเวลาเกิดเหตุ และนำมาเผยแพร่ต่อบนโลกออนไลน์ด้วย... 27 พ.ย. 2560 09:09 27 พ.ย. 2560 10:05 ไทยรัฐ