วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระยอง หนุ่มกัมพูชา ซิ่งกระบะแซงไม่พ้น ประสานงานรถตู้ เจ็บทั้งสองฝ่าย

ระยอง หนุ่มกัมพูชา ซิ่งกระบะแซงไม่พ้น ประสานงานรถตู้ เจ็บทั้งสองฝ่าย

  • Share:

ระยอง หนุ่มชาวกัมพูชา ซิ่งกระบะขับแซงรถเก๋งไม่พ้นชนรถตู้อย่างจัง คนขับกระบะติดภายในส่วนคนขับรถตู้บาดเจ็บ พนักงานโรงงานที่นั่งมาด้วย3 คน ปลอดภัย ขณะรถทั้ง 2 ฝ่าย พังยับเยิน 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 26 พ.ย.60 ร.ต.อ.นพรัตน์ ใจผ่อง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยปลวกแดงได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และติดภายในต้องใช้เครื่องตัดถ่าง ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนสาย 3013 ปลวกแดง – บ้านสะพานสี่ หมู่ 2 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

ในที่เกิดเหตุ พบว่า คนเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถกระบะ ยี่ห้อ เชฟโรเลต แค๊ป สีดำ ทะเบียน ผผ 419 ชลบุรี ชื่อ นายแจ๊ค บันยา อายุ 32 ปี เป็นชาวกัมพูชา ถูกอัดติดคาพวงมาลัยอยู่ตรงที่นั่งคนขับ สภาพรถกระบะพังยับ เครื่องแตกน้ำมันเครื่องไหลนองถนน กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างออกมาและส่ง รพ.ปลวกแดง ส่วนรถคู่กรณีที่จอดอยู่ห่างออกไปจากรถกระบะ ประมาณ 15 เมตร เป็นรถตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า คอมมูเตอร์ สีขาว ทะเบียน ฮภ 6867 กรุงเทพมหานคร ที่ด้านหน้าข้างขวาพังยับ ล้อหน้าข้างขวาก็หลุดพับ ส่วนคนขับขื่อ นายสังวาลย์ จันทร์เทียน อายุ 51 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 101/46 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้รับบาดเจ็บที่ปาก และขาขวา กู้ภัย ได้นำส่ง รพ.ปลวกแดงไปก่อนแล้ว พร้อมกับนายอภิชาติ นับถือสุข อายุ 31 ปี ที่นั่งมากับรถกระบะ ที่ขับโดยนายแจ๊ค นายอภิชาติได้รับบาดเจ็บที่ปลายคางแตกและเจ็บที่หน้าอก

จากการสอบสวน พนักงานโรงงานที่มากับรถตู้ บอกว่า มาด้วยกันทั้งหมด 4 คน รวมทั้งคนขับ กำลังมุ่งหน้ากลับที่พัก ที่อำเภอปลวกแดง ส่วนรถกระบะมาจากทางอำเภอปลวกแดง ไปทางบ้านสะพานสี่ พอถึงจุดเกิดเหตุ รถกระบะได้ขับแซงรถเก๋งสีขาวแต่แซงไม่พ้น จึงชนกับรถตู้อย่างจัง จนรถพังยับทั้งคู่และมีคนเจ็บดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้