วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวละครลับ!! ’ผีแดง’ เริ่มถกกระชาก ‘นิวเมสซี’ เติมหลอนป่าช้า

โรซาริโอ 3 สื่อดังแดนฟ้าขาวรายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเจรจาคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเจรจาดึงตัว ลูเซียโน ซินโกลานี หัวหอกดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์ของทีม นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ มาร่วมทีมแล้ว

นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ เป็นที่รู้จักกับการปั้น ลิโอเนล เมสซี จนกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของโลก และล่าสุดพวกเขาก็กำลังปั้นเจ้าหนูรายนี้สืบตำนานเมสซีคนต่อไป

ตามรายงานจาก โรซาริโอ 3 สื่อดังประเทศอาร์เจนตินาระบุว่า ดาวเตะดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินารุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีตกเป็นเป้าหมายของ มาร์ติน แม็คคีย์ ผู้อำนวยการกีฬาของผีแดง ซึ่งเขาก็ได้ติดต่อถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมแล้ว

อย่างไรก็ตามทาง นีเวลล์ ยังไม่ตัดสินใจว่าจะปล่อยตัว ซินโกลานี ออกจากทีมหรือไม่ แต่คาดว่าทางผีแดงพร้อมที่จะมอบข้อเสนอราคางามเพื่อล่อให้ นีเวลล์ ยอมปล่อยเจ้าหนูรายนี้ออกจากทีม

โรซาริโอ 3 สื่อดังแดนฟ้าขาวรายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเจรจาคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งชาวอาร์เจนไตน์มาร่วมทีม... 27 พ.ย. 2560 04:26 ไทยรัฐ