วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แท็กซี่ มารับแฟน ถูกรถตู้ชน ร่างติดใต้ท้องรถลากไกล 30 ม. ดับคาที่

แท็กซี่ มารับแฟน ถูกรถตู้ชน ร่างติดใต้ท้องรถลากไกล 30 ม. ดับคาที่

  • Share:

หนุ่มนครปฐม ขับแท็กซี่ มารับแฟนกลับบ้าน ระหว่างรอ ข้ามถนนกลับจากเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ถูกรถตู้ชนร่างติดใต้ท้องรถ ลากไปไกลกว่า 30 เมตร เสียชีวิตคาที่  

วันที่ 26 พ.ย. เมื่อเวลา 21.30 น. ร.ต.อ.ชน เปียสัมปทวน รอง สว(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ รถตู้ ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต ที่ถนนไทรน้อย-ต้นเชือก หน้าธนาคารออมสิน สาขาไทรน้อย เชิงสะพานวัดไทรใหญ่ ม. 1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ฝั่งขาเข้าวัดไทรใหญ่ พบศพ นายขุนแผน จันทราพรหม อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 88/491 ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม อาชีพ ขับรถแท็กซี่ โตโยต้า อัสติส สีชมพู ทล 4649 กรุงเทพมหานคร ของ สหกรณ์ปทุมวันแท็กซี่ จำกัด เสียชีวิตอยู่ที่หน้ารถตู้ โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ฮน 1874 โดยมีนายพิทักษ์ ไชยธรรม อายุ 37 ปี อายุ 37/7 ม. 6 ต.ยายชา อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นคนขับรถตู้ รออยู่ในที่เกิดเหตุ

นายพิทักษ์ ไชยธรรม คนขับรถ กล่าวว่า ขับรถมาจาก อ.อ้อมใหญ่ จ.นครปฐม จะกลับบ้านที่ อำเภอลาดบัวหลวง มาถึงที่เกิดเหตุ ลงจากสะพานข้ามคลองพระพิมลราชา หน้าวัดไทรใหญ่ ม่งหน้าถนน ไทรน้อย-ลาดบัวหลวง เห็นคนตายวิ่งออกมาจากในซอยข้างทาง ตัดหน้ารถอย่างกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน ทำให้ชนร่างผู้ตายเต็มๆ ร่างติดใต้ท้องรถ ลากมาไกลกว่า 30 เมตร ข้ามมาอีกเลนของถนน ทำให้เสียชีวิตทันที แล้วจึงรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ต่อมา น.ส.อารีรัตน์ ทันปรีชา อายุ 27 ปี ภรรยา นายขุนแผน จันทราพรหม ออกมาจากบ้านเช่า ที่อยู่ในซอยเห็นศพของ นายขุนแผน สามีถึงกับโผเข้ากอดศพร้องไห้โฮ ต่อการจากไป และบอกว่า มาอยู่ห้องเช่าพี่สาว น.ส.แก้วตา ทันปรีชา อายุ 30 ปี ภายในซอยดังกล่าว โดยให้นายขุนแผน จันทราพรหม มาส่งเมื่อเช้าและรับกลับบ้าน ตอนเลิกงาน ที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ก็รออยู่ในบ้านเช่า โทรมาบอกว่า ถึงแล้ว ตนก็รออยู่มีคนมา บอกว่า นายขุนแผน ถูกรถชนจึงออกมาดูพบว่า นอนเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายขุนแผน จันทราพรหม ขับรถแท็กซี่ โตโยต้า อัสติส สีชมพู ทล 4649 กรุงเทพมหานคร ของ สหกรณ์ปทุมวันแท็กซี่ จำกัด มาจอดอยู่หน้า ร้าน 7-11 ฝั่งตรงข้ามซอย แล้วเดินข้ามฝั่งเข้าไปในซอย ภายในบ้านเช่า แล้วเดินข้ามถนนย้อนกลับมา ถูกรถตู้ชนติดอยู่ใต้ท้องรถ ตรงปีกนก ล้อหน้าด้านขวาลากมากว่า 30 เมตร จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงนำตัว นายพิทักษ์ ไชยธรรม คนขับรถ มาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนที่จะแจ้งข้อหาต่อไป ส่วนศพนายขุนแผน มอบให้มูลนิธินำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้