วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียด! หนุ่มทะเลาะแฟน-ครอบครัว คลั่งหวดไม้ไปมา ตร.ชาร์จตัวสำเร็จ(คลิป)

ตร.สน.พระราชวัง วางกำลังล้อมชายคลุ้มคลั่ง ถือไม้หวดไปมา หวั่นทำร้ายประชาชน ก่อนเข้าควบคุมตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย สอบสวนให้การวกวน อ้างทะเลาะกับแฟน และครอบครัว

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 พ.ย. 60 ร.ต.ท.อนันต์ ช่วยแก้ว รอง สวป.สน.พระราชวัง รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งคล้ายคนเมาถือไม้เป็นอาวุธ บริเวณปากคลองตลาด ถนนจักรเพชร ช่วงเชิงสะพานข้ามคลองหลอด แขวงบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ซึ่งห่างจาก สน.พระราชวัง ประมาณ 50 เมตร โดยที่จุดเกิดเหตุ พบ นายชำนาญ บุญมาก อายุ 51 ปี ไม่ใส่รองเท้า ถือไม้โวยวาย จากนั้นเจ้าหน้าที่เข้าชาร์จตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สน.พระราชวัง โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ร.ต.ท.อนันต์ กล่ววว่า เบื้องต้น นายชำนาญ ให้การวกไปวนมาว่าเดินทางมาด้วยรถไฟจาก จ.ลำปาง เมื่อ 2-3 วันก่อน เพราะมีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวและครอบครัว จากนั้นก็มานอนอยู่ที่หน้า สน.พระราชวัง จำนวน 1 วัน จนมีอาการเครียด จึงถือไม้พยายามทำร้ายประชาชน ทั้งนี้ ตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด คาดว่าอาจจะมีปัญหาเครียดจนสติแตก ทางเจ้าหน้าที่ไม่แจ้งข้อหา นำตัวส่งศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง ย่านดินแดง ให้ประสานญาติมารับตัวต่อไป

นอกจากนี้ ผู้มีใช้เฟซบุ๊ก อรรถวุธ ขันธกิจ โพสต์คลิปเหตุการณ์นี้ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าควบคุมตัวไว้ได้ด้วย.

(ภาพจาก คุณชายมีน สุภาพบุรุษ ชุดดำ)

ตร.สน.พระราชวัง วางกำลังล้อมชายคลุ้มคลั่ง ถือไม้หวดไปมา หวั่นทำร้ายประชาชน ก่อนเข้าควบคุมตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย สอบสวนให้การวกวน อ้างทะเลาะกับแฟน และครอบครัว 26 พ.ย. 2560 21:13 ไทยรัฐ