วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พรีม เขินแฟนคลับเชียร์จิ้น กัน ชมฝ่ายชายน่ารัก

พรีม เขินแฟนคลับเชียร์จิ้น กัน ชมฝ่ายชายน่ารัก

  • Share:


แฮปปี้ละครใกล้ออนแอร์ ปัดโดนดองเพราะ บอม

ช่วงนี้ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับนางเอกสาว พรีม–รณิดา เตชสิทธิ์ หลังผลงานละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ทางช่อง 3 กำลังจะออนแอร์เร็วๆนี้ แล้วเรื่องหัวใจก็มีข่าวเม้าท์ว่า นักร้องนักแสดงหนุ่ม กัน–นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กำลังตามจีบ เจอ พรีม มาร่วมงาน “Village Festival มหกรรมสินค้าท่องเที่ยวชุมชน ชิค...ชิม...ชิลล์” ที่อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ

เลยถามว่า ละคร เราจะได้ออนแอร์แล้ว มีคนแซวว่าหลุดจากโหลยาดองสักที? “เหรอคะ (หัวเราะ) ก็เมื่อวานได้ไปถ่ายคลิปโปรโมตแล้ว ก็น่ารักดีค่ะ และดีใจที่ได้ออนแอร์แล้ว ก็คงเป็นเรื่องของการตัดต่อด้วย เพราะเล่นเป็นแฝด มีการถ่ายทำแบบใหม่ๆ มุมกล้องใหม่ จะมีกลิ่นอายของการเป็นหนังนิดๆ ด้วย ก็เลยค่อนข้างต้องพิถีพิถันในการตัดต่อหน่อยค่ะ แล้วตอนนี้ก็ได้ฤกษ์จะออกมาให้ผู้ชมได้ชมแล้ว”

คนก็เลยไปโฟกัสที่พระเอกว่าใครเล่นคู่กับบอม–ธนิน เรื่องนั้นโดนดองหมดเลย? (หัวเราะ) “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เพราะเรื่องนี้ต้องเล่นด้วยกัน ถ้ามีคนเก่งแค่คนเดียวก็ไม่รอดอยู่ดีค่ะ พูดตรงๆเรื่องนี้ไม่ได้เป็นประเด็นหลักแน่นอน”

ล่าสุดออกงานคู่กับ กัน–นภัทร กระแสดีมาก? “แฟนคลับเราก็กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่เหมือนกัน ก็เพราะว่าผลงานเรื่องแรกของพรีมตอนอายุ 13 คือ เล่นเอ็มวี “เหวี่ยงก็รัก” ของพี่กัน แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย มีเจอกันตามงานบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสร่วมงานด้วยกัน จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วัน หลังจากผ่านมา 7 ปีได้”

เค้าเจอเราแล้วท่าทางเค้าเป็นยังไงบ้าง? “ก็น่ารักเหมือนเดิมเลยค่ะ”

แฟนคลับก็จับจิ้นกันด้วย? “เหรอคะ (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ ก็น่ารัก”

ทำไมเราดูเขิน? “หนูเหรอคะ (หัวเราะ) คือเรายังคุยกับพี่กันเลยคะ ถึงผลงานเอ็มวีเรื่องแรก เหมือนได้ย้อนกลับไปมองภาพเก่าว่าเมื่อก่อนเราเป็นแบบนี้เหรอ ก็ยังแซวๆกันอยู่เลย แฟนคลับก็รู้สึกแบบนี้เหมือนกัน”

หลังจากวันนั้นเราได้คุยกันอีกมั้ย? “ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ”

แลกไลน์มั้ย? “ไม่มีค่ะๆ ก็ทำงานร่วมกันปกติค่ะ”

แต่มีข่าวว่ากันดูสนใจในตัวเรา? “อันนี้ยังไม่รู้ค่ะ ยังไม่มีมาทางพรีม พี่กันยังไม่ได้อะไร”

เรารู้ถึงกระแสแฟนคลับที่เชียร์เรามั้ย? “รู้แค่ในวันนั้นค่ะ ที่พอจบงานแล้วก็มีแฟนคลับที่โพสต์รูปไปมา มีการเอารูปเก่ามาเทียบกัน ก็เหมือนเป็นการย้อนความทรงจำค่ะ”

กันในวันนั้นกับกันในวันนี้ต่างกันยังไงบ้าง? “ไม่แตกต่างเลยค่ะ พี่กันน่ารักเหมือนเดิม เก่งเหมือนเดิม”

พอแฟนคลับเชียร์แบบนี้เรามีคิดไปตามแรงบิ๊วต์มั้ย? (หัวเราะ) “หนูก็มองว่าเป็นเหมือนความรู้สึกดีใจของแฟนคลับ เป็นความชอบของแฟนคลับ เอง ถ้าเกิดว่าเค้าจิ้นแล้วมีความสุขก็เป็นความสุขของพวกเค้าค่ะ”

ถ้าเค้าจีบเราจริงๆโอเคมั้ย? “พรีมก็ไม่ปิดนะคะ แต่ว่าอย่างที่บอกมาตลอดว่ายังไม่คิดเรื่องนี้ขนาดนั้น ช่วงนี้ปี 4 แล้วด้วย ละครก็กำลังจะออนแอร์ด้วย ก็อยากจะทุ่มเทกับสองเรื่องนี้ ก่อนค่ะ เพราะต้องใช้ความทุ่มเทสูง เพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีค่ะ ก็อยากจะตั้งใจตรงนี้ก่อน”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เดือนประดับดาว" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้