วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คิทตี้’ ลั่น!ชอบโนบราอ้างหน้าอกเล็ก เมินเลิฟซีนดูดดื่มผู้หญิงตอกย้ำภาพเลสเบี้ยน (คลิป)

ขึ้นแท่นเป็นสาวมั่นสุดแซ่บแล้วสำหรับ คิทตี้–ชิชา อมาตยกุล หลังมีคนสังเกตว่าสาว คิทตี้ ยิ่งโสดยิ่งเซ็กซี่ชอบโนบราออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องหัวใจว่ามีใครอาสาดูแลหัวใจรึยัง ล่าสุดเจอ คิทตี้ มาร่วมงานแถลงข่าว “Cosluxe Tap Mix Me Bring It Out” ที่ลาน CPS เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เลยถามถึงเรื่องนี้ว่า ชอบโนบรา จริงรึเปล่า? “ก็ยอมรับค่ะว่าชอบโนบราบ่อยๆ อาจจะด้วยเสื้อผ้าที่คิทใส่ จริงๆแล้วเราเป็นคนที่แม่ให้มาน้อย แถมแม่ก็ไม่สนับสนุนให้ทำด้วย บางทีใส่บราแล้วมันเห็นชัดไป คิทชอบใส่เสื้อกล้าม ชอบใส่เสื้อยืดที่อาจจะมีการเปิดหลังก็เลยชอบแปะหน้าอกมากกว่า มันก็ไม่ได้มีการเห็นหรืออะไร”

อยากเสริมอึ๋มมั้ย? “ไม่ค่ะ ชอบแบบนี้ คิทชอบออกกำลังกาย ชอบอะไรผาดโผน คิทเลยรู้สึกว่าไม่อยากมีแอร์แบ็กคู่หน้ามาเป็นภาระ เราเคยเห็นคนที่มีหน้าอกเยอะๆ วิ่งแล้วมีการกระแทกเยอะ เราก็รู้สึกเป็นห่วงสุขภาพหน้าอกในระยะยาว ก็มีน้อยไม่เป็นไรภูมิใจค่ะ”

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? “ก็สบายดีค่ะตอนนี้ก็ดูแลตัวเองค่ะ”

กับเพื่อนนางแบบที่สนิทล่ะ? “เฌอเอม เป็นเพื่อนค่ะ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบที่เคยให้สัมภาษณ์ทุกครั้งค่ะ ช่วงนี้เอมงานเยอะก็ห่างๆกันไปนิดนึงค่ะ”

มีเหงามั้ย? “ไม่นะคะ ก็ปกติ สบายดีค่ะ คิทมองว่าที่ผ่านมา เวลาที่คิทมีใคร อาจจะทุ่มเท เต็มที่กับมันมากๆ ไปทำอะไรด้วยกันตลอด แต่ตอนนี้ก็เป็นชีวิตสโลว์ไลฟ์ อยากไปไหนก็ไปทำอะไรก็ทำ อยากกินข้าวที่ไหนก็ได้ ไปดูหนังคนเดียวก็ได้ คิทโชคดีที่มีเพื่อนหลายคนที่ชวนไปกินข้าวด้วยได้ คิทอยากไปดรีมเวิลด์ ก็ไปเที่ยว เป็นเพื่อนได้”

มีหนุ่มๆเข้ามามั้ย? “ไม่ค่อยมีนะคะ แต่คนส่วนมากอาจจะไม่เชื่อว่าคิทโสดจริง”

กับเต้–บรม ที่เคยมีข่าวด้วยกันล่ะ? “ก็เป็นรุ่นพี่ที่คิทรู้จักค่ะ เมื่อวานก็ไปงานที่ร้านของพี่เต้มา ในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน ก็ยังมีความสัมพันธ์อันดีงามกันอยู่ค่ะ”

คนก็มองว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ? “เวลาคนบอกว่าเห็นเราไปไหนด้วยกัน มันอาจจะไม่มีมูลความจริงก็ได้นะคะ วันๆนึงคิทเจอคนเยอะมากค่ะ กับพี่เต้ก็สนิทเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักค่ะ”

เต้–บรม จีบเรามั้ย? “ไม่นะคะ คือถ้าใครจะจีบคิท ก็ต้องจีบเปิดเผยนิดนึงค่ะ ถามว่าพี่เต้ใช่สเปกมั้ย คิทไม่มีสเปกตายตัว ขอเป็นคนดีไม่เจ้าชู้ก็พอแล้วค่ะ”

เห็นเล่นเอ็มวี เพลง “ถอนหายใจ” ของ จูบจริงกับผู้หญิง กลัวตอกย้ำภาพเราชอบผู้หญิงรึเปล่า? “คิทไม่มองว่ามันตอกย้ำค่ะ มันก็เป็นงานอีกงานนึง ตอนแรกวงมายด์ติดต่อมาก็เล่าสตอรี่ให้ฟัง เราก็ได้คุยกับพี่เป้ วงมายด์ และนักแสดงร่วม ทุกคน รู้สึกว่าอยากทำให้ดีที่สุด การแสดงเต็มที่ มันช่วยเพิ่มอรรถรสในการถ่ายทอดเรื่องราว เอ็มวีออกมาด้วย คิทไม่ได้มองว่าจะตอกย้ำว่าคิทชอบผู้หญิงนะ ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพ และไม่ได้หมายความว่าเราต้องชอบอะไรแบบเดียวตลอด เป็นการแสดงค่ะ”.

ขึ้นแท่นเป็นสาวมั่นสุดแซ่บแล้วสำหรับ คิทตี้–ชิชา อมาตยกุล หลังมีคนสังเกตว่าสาว คิทตี้ ยิ่งโสดยิ่งเซ็กซี่ชอบโนบราออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องหัวใจว่ามีใครอาสาดูแลหัวใจรึยัง 26 พ.ย. 2560 20:51 26 พ.ย. 2560 20:56 ไทยรัฐ