วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครเกิดทันได้ดู! นางงามจักรวาลคนนี้ ที่โลกไม่กล้าลืม!

ความสวยใสที่จักรวาลต้องสยบ ต้นตำรับตำนานความงาม อ่อนหวานแบบไทยเรา ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวิร์สคนแรกของไทย เคยไปสร้างชื่อเสียงอันยิ่งใหญ่เกรียงไกร ให้กับสาวไทยมาแล้ว คว้าที่ 1 กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส MISS UNIVERSE BEAUTY PAGEANT 1965 เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2508 ณ เมืองไมอามี มลรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ใครเกิดทันในตอนนั้น บอกดังๆ เลยว่าทั่วทั้งจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า พี่ปุ๊กสวยสะพรึงสมมง มีความงามที่คู่ควรเหมาะมากๆ กับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สในยุคนั้น ด้วยดวงตาที่เป็นประกาย จ้องมองนานไม่ได้นะ จะโดนสะกดจิต ใบหน้าที่อ่อนหวานใสไร้ศัลยกรรม กิริยามารยาทที่เรียบร้อยน่ามอง น้ำเสียงนุ่มไพเราะชวนฟังระรื่นหู และที่สำคัญรอยยิ้มอันสว่างสดใส ที่โลกได้รู้จักชัดแจ้งอีกครั้ง ว่านี่แหละคือยิ้มสยามอันตราตรึงใจ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาย้อนอดีตอันแสนหวาน ไปดูภาพเก่าแก่นานมากๆ ต้นฉบับดั้งเดิมของแท้จากไทยรัฐ ที่หลายคนยังไม่เคยเห็น!!! จะรีรออะไร รีบไปดูกันเลย.

ความสวยใสที่จักรวาลต้องสยบ ต้นตำรับตำนานความงาม อ่อนหวานแบบไทยเรา ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวิร์สคนแรกของไทย เคยไป... 26 พ.ย. 2560 20:05 ไทยรัฐ