วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาริโอ้-ใหม่ เข้าพิธีแต่งงาน ทุ่มทุนจัดใหญ่เว่อร์วังอลังการ

มาริโอ้-ใหม่ เข้าพิธีแต่งงาน ทุ่มทุนจัดใหญ่เว่อร์วังอลังการ

  • Share:

ถึงตอนสำคัญของละคร บ่วงบรรจถรณ์ แล้วที่จะเฉลยเงื่อนปมที่ปูมาตั้งแต่ต้นเรื่องว่า “ผู้ชายที่ถูกฆ่าในงานแต่งงานที่นางเอกฝันถึงมาตลอดคือพระเอกหรือใคร?” และเมื่อนางเอกขึ้นเตียงไทม์แมชชีนข้ามชาติข้ามภพมาแล้วก็ตั้งใจว่าจะต้องช่วยชีวิตพระเอกให้ได้! มาดูกันว่าภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่?

โดยฉาก แพรนวล (ใหม่-ดาวิกา) เข้าพิธีแต่งงานกับ หลาวเปิง (มาริโอ้ เมาเร่อ) นี้ หน่อง-อรุโณชา บิ๊กบอสบรอดคาซท์ฯทุ่มทุนสร้างมากถึงขั้นโยกย้ายถ่ายทำกันถึง 4 โลเกชั่นทีเดียว คิดดูว่าจะยุ่งยากขนาดไหน เพราะไหนจะนักแสดงหลักที่มีทั้ง มาริโอ้, ใหม่, ปรางค์-กัญญ์ณรัณ, ซาร่า เล็กจ์ ฯลฯ ที่ต้องเดินทางทั้งบินทั้งขับรถโยกย้ายตามไปแล้ว ยังมีนักแสดงประกอบอีกนับร้อยชีวิต ด้านเสื้อผ้าหน้าผมรวมทั้งอุปกรณ์ประกอบฉากทุกอย่างก็จัดเต็มจัดแน่นจริงๆ

พูดถึงโลเกชั่นไปดูกันว่าที่ไหนบ้าง เริ่มต้นที่สตูดิโอหนองแขมช่อง 3 ถูกเนรมิตให้เป็นโถงหอคำสวยงามอลังการงานสร้างสมกับเป็นวังเจ้า ขุนมูลนาย ของประกอบหลายชิ้นเป็นของโบราณจริงๆสนนราคาไม่ต้องถามเพราะประเมินไม่ได้ ซึ่งที่นี่จะถ่ายฉากพิธีหมั้นของ มาริโอ้ กับ ใหม่ จากนั้นย้ายไปโลเกชั่นที่สองเป็นฉากงานเลี้ยง ซึ่งทุกคนต้องขึ้นเครื่องบินไปถ่ายที่ รร.ดาราเทวี จ.เชียงใหม่ เป็นงานเลี้ยงที่เว่อร์วังสุดๆ โดยขนนางรำมารำฟ้อนตามประเพณีแบบล้านนา แล้วพิธีแต่งงานยุคนั้นก็ต้องมีงานบุญด้วยจึงต้องมีโลเกชั่นที่สามนั่นคือวัดผาลาดมณีจันทร์ อยู่เชิงดอยสุเทพ แค่ มาริโอ้ กับ ใหม่ ย่างเท้าเข้าไปถึงกับอึ้งแล้ว เพราะเป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและบรรยากาศก็ร่มรื่นและสงบ

มาถึงโลเกชั่นสุดท้ายต้องไปถ่ายถึง จ.กาญจนบุรี ซีนนี้เป็นขบวนแต่งงานถือเป็นไคลแม็กซ์จะมีการบุกชิงตัวเจ้าสาวและการยิงต่อสู้ที่จะรู้กันล่ะว่าใครตาย?! การถ่ายทำอย่างโหด เพราะแดดร้อนเปรี้ยงแถมต้องทำฝนเทียมด้วย ถ่ายแบบนั้นอยู่ 2 วัน เล่นเอานักแสดงพากันป่วยไปตามๆกัน!...ขอเตือนว่าห้ามพลาดชม คืนนี้ ทางช่อง 3.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้