วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ เจตริน ตั้งใจมอบเพลง ขอบคุณแฟนๆ เจ้านาย ทั่วประเทศ

ทีมสะใภ้เตรียมติดแฮชแท็ก กระหน่ำกดแชร์กดไลค์กันได้เลย เมื่อซีอีโอสุดฮอต เจ เจตริน วรรธนะสิน ค่ายเจมีดี ประกาศฉลองยอดวิวซิงเกิล คนละชั้น ทะลุ 70 ล้านวิว พร้อมมอบของขวัญขอบคุณให้แฟนๆ เจ้านายทั่วประเทศ กับเพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น remix version ซึ่งจะปล่อยเพลงให้ฟังในครั้งแรกทุกช่องทางของ jaymidichannel วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน

เจ เจตริน กล่าวว่า “ผมตั้งใจมอบเพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น remix เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆของเจ้านายทั่วประเทศ ที่สนับสนุนค่ายเพลงเจมีดี ค่ายเพลงเล็กๆ ของครอบครัวเรา และอยากจะมอบเพลงนี้ให้ทุกคนมีความสุขกันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เพลงคนละชั้น ชั้น ชั้น เราทำ remix ออกมาเป็นเวอร์ชั่น โจ๊ะๆ ง่ายๆ เต้นสนุก ร้องสนุก เหมาะกับ ร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือแม้แต่การเต้นออกกำลังกายในโรงเรียน หรือหน้าห้าง

เพลงนี้ เป็นของทุกคนครับ ส่วนแฟนๆ ที่รอชมมิวสิกวิดีโอ เราจะปล่อยมิวสิกวิดีโอคนละชั้น ชั้น ชั้น วันที่ 9 ธันวาคม ทุกช่องทางของ jaymidichannel ทั้ง facebook/Instagram และ youtube ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ความพิเศษคือจะมี เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วย ส่วนใครที่คิดถึงอยากจะเจอกับเจ้านาย ในวันที่ 9 ธันวาคม แฟนๆ สามารถติดตามการไลฟ์สด ต้อนรับเจ้านาย กลับจากอังกฤษ ถึงสุวรรณภูมิ และวันนั้นเราจะร่วมพูดคุย กับ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมชมมิวสิกวิดีโอทาง woodytalk facebook”

ลูกสะใภ้เตรียมกรี๊ด พ่อเจ เจตริน เตรียมปล่อยเพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น ตอบแทนแฟนๆ ของเจ้านายทั่วประเทศ 26 พ.ย. 2560 15:35 26 พ.ย. 2560 16:29 ไทยรัฐ