วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดินเนอร์เครื่องเพชรพันล้าน?!

เพื่อให้คนไทยได้ภูมิใจในอัญมณีไทยและฝีมือคนไทยด้วยกัน “เดอะหนึ่ง—สุริยน ศรีอรทัยกุล” แห่งบิวตี้ เจมส์ พร้อมด้วยพี่ชายสุดเลิฟ “สุรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล” บอสใหญ่สินทรัพย์ประกันภัย จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญในงาน “The Grand Collection of the New Chapter” โดยเนรมิตห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ อย่างโก้หรูเพื่อสอดรับกับธีมงาน “สายลับ เจมส์ บอนด์” สุภาพบุรุษสุดลึกลับน่าค้นหา ที่พร้อมจะปกป้องอัญมณีอันล้ำค่า แถมยังเปิดห้องพิเศษขนเครื่องเพชรลอตใหญ่มาให้เหล่าเศรษฐินีได้เลือกซื้ออย่างเพลิดเพลิน

เดอะหนึ่ง กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า บิวตี้ เจมส์ เป็นแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีชั้นนำของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้มาอย่างยาวนานเกินครึ่งศตวรรษ และยังเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันอุตสาหกรรมอัญมณีไทย ให้สามารถสร้างรายได้ในภาคการส่งออกให้กับประเทศไทยเป็นอันดับ 3 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากเรื่องของคุณภาพและให้ความสำคัญเรื่องการดีไซน์เครื่องประดับอัญมณีแล้ว บิวตี้ เจมส์ ยังคำนึงถึงเรื่องความปลอด ภัยของเครื่องประดับอัญมณีที่มีมูลค่า โดยมีสินทรัพย์ประกันภัยเป็นผู้ดูแลอัญมณีอันล้ำค่า งานนี้จึงได้นำเสนอแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรคอลเลกชั่นสุดตระการตาถึง 8 ไฮไลต์ อาทิ The Intelligence สร้อยคอไพลินล้อมเพชรกว่า 500 กะรัต, The Adorable แรงบันดาลใจที่สะท้อนนิยามธรรมชาติของหญิงสาวบริสุทธิ์อ่อนหวาน น่าทะนุถนอม และเปี่ยมด้วยความโรแมนติก, The Charming ประณีต คลาสสิก โดดเด่นด้วยเสน่ห์แห่งสีน้ำเงินของพลอยแทนซาไนท์ อัญมณีสีน้ำเงินอมม่วง ซึ่งเป็นพลอยที่มี 3 สี ในตัวเอง, The Perfectly แรงบันดาลใจที่มาจากความงามอันสมบูรณ์แบบและความปรารถนาของหญิงสาวทุกคน ปิดท้ายด้วย The Snow Queen มงกุฎที่มาพร้อมเอกลักษณ์ความโดดเด่นของเพชร อัญมณีที่มีความงามตามธรรมชาติ.

ดยเนรมิตห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ อย่างโก้หรูเพื่อสอดรับกับธีมงาน “สายลับ เจมส์ บอนด์” สุภาพบุรุษสุดลึกลับน่าค้นหา ที่พร้อมจะปกป้องอัญมณีอันล้ำค่า 26 พ.ย. 2560 14:42 26 พ.ย. 2560 14:51 ไทยรัฐ


advertisement