วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“มารีญา” ลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

“มารีญา” ลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

  • Share:

ร่วมลุ้นการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบตัดสิน ซึ่งจะประกาศผลว่า สาวงามประเทศไหนจะได้ครองมงกุฎ ในเช้าวันที่ 27 พ.ย.นี้ (ตามเวลาในประเทศไทย) ณ เวทีประกวด Planet Hollywood Resort & Casino Mezzanine ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีนี้ “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มีสิทธิ์ลุ้นมงกุฎไม่แพ้ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” เพราะเธอสวยเด่นติดโผในทุกรอบการประกวด ทั้งการประกวดชุดประจำชาติ เมื่อวันที่ 18 พ.ย.และการประกวด Preliminary เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งบรรดาสาวงามทั้ง 92 ประเทศ ได้อวดโฉมในชุดราตรี และชุดว่ายน้ำ โดย International_Poll ได้ยกให้ “มารีญา” ติดอันดับ 1 ใน Top 10 ทั้งชุดราตรีและชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม

ก่อนหน้านี้ โพลดังกล่าวได้ให้ชุดเมขลาล่อแก้วของไทย เป็นชุดประจำชาติยอดเยี่ยมอีกเช่นกัน ขณะที่เว็บไซต์ดังอย่าง Insider ได้วัดความนิยมในโซเชียลมีเดีย ยกให้ “มารีญา” มาเป็นอันดับหนึ่งจาก 20 สาวงามตัวเต็งที่มีสิทธิ์สวมมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ซึ่งปีนี้สาวงามจากประเทศเอเชียต่างเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ แถมยังติดโผเป็นตัวเก็งอีกด้วย เช่น เรเชล ปีเตอร์ส จากประเทศฟิลิปปินส์, โลน เหงียน จากประเทศเวียดนาม, บุหงา เจลีตา จากประเทศอินโดนีเซีย เป็นต้น

ด้าน “มารีญา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่ได้รับกำลังใจล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้เปิดเผยระหว่างที่ได้รับอนุญาตจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์สให้พบหน้าครอบครัว เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลขอบคุณพระเจ้าว่า ตนจะทำให้ดีที่สุด เพื่อจะได้มีข่าวดีเป็นของขวัญปีใหม่แก่คนไทย พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่เชียร์และโหวตให้เธอ

การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบตัดสินในวันนี้ จะเปิดตัวสาวงามจาก 92 ประเทศ โดยแยกเป็นภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา 33 ประเทศ, ยุโรป 27 ประเทศ, แอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก 32 ประเทศ จากนั้นจะมีการประกาศผลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม, ประกาศผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย (รวมจากผลโหวต) ตามด้วย 10 คนสุด ท้าย (รวมผลโหวต) ก่อนที่จะเหลือ 5 คนสุดท้าย ที่จะมาตอบคำถาม เพื่อคัดเหลือ 3 คนสุดท้าย ร่วมลุ้นและเชียร์ “มารีญา” สาวงามของไทยในการประกวดครั้งนี้ได้ทางช่อง 3 DS (ช่อง 28) ในเวลา 07.00-10.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้