วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท้าทายกันในร้าน! โจ๋เมาเขม่นโต๊ะข้างเคียง ดักรอไม้ฟาด-มีดแทงดับ 2 ศพ

หนุ่มรับจ้างตอกเสาเข็มวัย 19 ปี ใช้มีดแทงชาย 2 คนเสียชีวิตข้างร้านอาหารย่านบางบัวทอง สารภาพ เขม่นกันในร้านจึงมาดักทำร้าย

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.วรุตม์ พรมลาย รอง สว.สส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทง บริเวณลานจอดรถร้านอาหารมิตรภาพ เลขที่ 59 ม.6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ริมถนนบางไผ่-หนองเพรางาย และเสียชีวิตที่ รพ.บางบัวทอง 2 ราย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.รัฐวัสถ์ พงษ์ศรานนท์ สวป. และชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.บางบัวทอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายพิเชษฐ์ มาก่อบุญ อายุ 20 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ถูกแทงที่ทัองและลำตัว รวม 7 แผล ส่วนนายพลรักษ์ ป่วนใจ อายุ 24 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถูกแทงที่ท้อง 2 แผล 

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุพบ นายอ้น (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาวนครสวรรค์ อาชีพรับจ้างตอกเสาเข็ม อยู่ในอาการมึนเมา ในมือถือมีดปลายแหลมยาว 19 นิ้ว เปื้อนเลือดอยู่ในมือ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง สอบถาม นายพิษณุ นรแสง อายุ 31 ปี เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตาย กล่าวว่า มานั่งทานอาหารพร้อมผู้เสียชีวิต รวม 5 คน และแยกย้ายกันกลับที่พักช่วงเที่ยงคืน แต่รอ นายพิเชษฐ์ และ นายพลรักษ์ อยู่นานก็ไม่มา จึงย้อนกลับมาที่ร้าน จึงทราบว่าทั้งคู่ถูกแทงเสียชีวิต ทางด้าน นายสิทธิศักดิ์ ผิวผ่อง เจ้าของร้าน ให้การว่า ขณะปิดร้านแล้วลูกค้าทยอยกันกลับ ได้ยินเสียงทะเลาะกันบริเวณลานจอดรถ ออกมาดูพบ นายอ้น ใช้มีดแทง นายพิเชษฐ์ และ นายพลรักษ์ จึงนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่ง รพ.บางบัวทอง พร้อมทั้งแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ 

จากการสอบสวน นายอ้น ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่าขณะที่นั่งอยู่ในร้านพร้อมเพื่อน 4 คน มีการเขม่นกันกับโต๊ะของผู้เสียชีวิตที่อยู่ข้างๆ และมีการท้าทายกันตอนเข้าห้องน้ำ พอร้านปิดจึงเดินออกมาดักรอตรงลานจอดรถ เมื่อ นายพิเชษฐ์ และ นายพลรักษ์ ออกมาก็ได้ใช้ไม้ฟาดและใช้มีดแทง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาสแก่ นายสราวุฒิ นะราชา ส่วนศพมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มรับจ้างตอกเสาเข็มวัย 19 ปี ใช้มีดแทงชาย 2 คนเสียชีวิตข้างร้านอาหารย่านบางบัวทอง สารภาพ เขม่นกันในร้านจึงมาดักทำร้าย 26 พ.ย. 2560 13:43 26 พ.ย. 2560 13:55 ไทยรัฐ