วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงชัด 5 คนสุดท้าย? มิสยูนิเวิร์ส โพลร้อนไทยรัฐออนไลน์

นับถอยหลังลุ้นระทึกสุดๆ เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมง จะได้มิสยูนิเวิร์สคนใหม่กันแล้ว ปีนี้คึกคักเข้มข้นสุดขีด นางงามจาก 92 ประเทศ เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2017 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา รอบตัดสินจะคัดเลือกกันดังนี้ รอบแรก 16 คน และผลโหวต 1 คน, รอบ 10 และผลโหวตอีก 1 คน คัดต่อให้เหลือ 5 คน แล้วคัดอีกครั้งสุดท้ายจริงๆ เป็น 3 คนสุดท้าย

เลือกยากอยู่ เพราะปีนี้มีนางงามสวยๆ มีอยู่เยอะ มีหลายโพลทยอยๆ ออกมาว่อนเน็ต เก็งๆ กันไปตามใจชอบโลด โพลบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็รวบรวมคัดนางงาม 5 คนสุดท้ายมาให้ได้ร่วมตื่นเต้นร่วมลุ้นด้วย จะตรงใจกันมากน้อยแค่ไหน ไปอ่านเลย

5. กัมพูชา Sotheary By อุ๊ย! ตกใจนิดหน่อยนึกว่า น้ำตาล ชลิตา วนกลับมาประกวดอีกรอบ มีความคล้ายน้ำตาลอยู่บางมุม มีความเอ็กโซติกเอเชียนลุค เป็นปีแรกที่กัมพูชาส่งนางงามเข้าชิงชัยมิสยูนิเวิร์ส อวยพรแอบเชียร์ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่แหละ อย่าประมาท ไม่แน่นะ เธออาจจะแรงจัดเข้าตากรรมการคว้ามงฯ มิสยูนิเวิร์ส ก็ได้

4. สหรัฐอเมริกา Kára McCullough นางงามหัวฟูเก๋ผิวสีสตรองเว่อร์ มาดมั่นเปรี้ยวเท่โดดเด่นทีเดียว ออร่าแรงอยู่ ใครแคร์คะ ถ้าเจ้าภาพจัดเองเออเอง และจะมอบมงฯ ให้กันเองก็ไม่เห็นจะผิดกติกาอันใด เหมือนที่มิสเอิร์ธ Miss Earth 2017 ฟิลิปปินส์ เคยใจกล้าทำมาแล้ว เฮ้อ! 

3. ญี่ปุ่น Momoko Abe มาแบบสวยใสน่ารักเนอะ ตามสไตล์สาวคิกขุอาโนเนะ ม้ามืดมีทุกปี ทำเอาพวกกูรูหงายเงิบหน้าแหกมาตลอด ปีนี้ญี่ปุ่นน่าจับตาไม่น้อย จะสำแดงเดชเป็นม้ามืดพุ่งฉลุยได้หรือไม่ บอกเลยน่าจับตามากๆ  

2. แอฟริกาใต้ Demi Leigh Nel Peters ตัวเต็งตั้งแต่เริ่มต้น มีทีเด็ดที่รูปร่างสมส่วน เฟิร์มทุกจุด หน้าตาสดใสดี จบเวทีนี้โดดไปเดินแบบวิกตอเรียซีเคร็ตได้เลยนะคะ งดงามแบบพิมพ์นิยมของมิสยูนิเวิร์ส เดมี่จะไปได้ไกลแค่ไหน หลายคนเชียร์นางกันเยอะอยู่

1. มารีญา พูนเลิศลาภ Thailand ไม่รู้จะอวยยังไงกันแล้ว ความรู้ความสามารถสมองก็เป๊ะ เห็นๆ กันอยู่ว่าทุกมุมมอง ทุกชุด เอาอยู่ รอด! เริด! ทุกท่วงท่า ทุกจริตที่พร้อมเด็ดขาดบาดใจสุดพลัง ครบพร้อมทะลุทะลวงจักรวาลขนาดนี้ อวยกันอย่างมีสติ เชื่อมั่นว่าคณะกรรมการน่าจะเห็นไปในทิศทางเดียวกัน ดันส่งให้มารีญามงลง เป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของไทยแลนด์

นับถอยหลังลุ้นระทึกสุดๆ เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมง จะได้มิสยูนิเวิร์สคนใหม่กันแล้ว ปีนี้คึกคักเข้มข้นสุดขีด นางงามจาก 92 ประเทศ 26 พ.ย. 2560 13:25 ไทยรัฐ