วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวยหรูดีแพง! ซูมให้เห็นรูขุมขน ส่องเมคอัพแต่งแบบไหน ‘มารีญา’ ก็มง

ไม่มงจะงงมาก! ชาวไทยรวมกันเป็นหนึ่งเดียวแบบสุดๆ สำหรับเมื่อคืนวาน (25 พ.ย.60) ที่ผ่านมา ในโลกโซเชียลคึกคัก ด้วยการช่วยกันเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยใช้แฮชแท็ก #MissUniveres #THAILAND เป็นการโหวตช่องทางหนึ่งให้กับ สาวไทย 'มารีญา พูลเลิศลาภ' ในรอบตัดสินของเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา...

งานนี้มีเหล่าดาราคนดังมากมายช่วยกันทวีตกันรัวๆ จนทำให้คะแนนในส่วนของทวิตเตอร์ทิ้งห่างประเทศอื่น ชนิดที่ว่าตามกันไม่ติดเลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องรอชมว่าการช่วยกันเทรนด์แฮชแท็กผ่านทวิตเตอร์จะส่งผลในรอบตัดสินมากน้อยแค่ไหน

แต่สำหรับวันนี้ นอกจากการส่งกำลังใจไปให้ สาวมารีญา แบบตัวอยู่ไทย ใจอยู่ลาสเวกัสแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ ขอเก็บตกพาไปซูมกันชัดๆ สำหรับเมคอัพลุคต่างๆ จากช่างฝีมือช่างแต่งหน้าคู่ใจของเธอ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง ที่เป็นคนแต่งหน้าให้กับสาวมารีญาอยู่เสมอ สวยหรูดูแพงจนทำให้หลายๆ ลุคของเธอ สวยสะกดคนทั้งประเทศ จะมีลุคไหนกันบ้างนั้น ไปชมกัน.

ภาพ : pom_vinij

เก็บตกพาไปซูมกันชัดๆ สำหรับเมคอัพลุคต่างๆ จากช่างฝีมือช่างแต่งหน้าคู่ใจของเธอ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง ที่เป็นคนแต่งหน้าให้กับสาวมารีญาอยู่เสมอ 26 พ.ย. 2560 12:44 26 พ.ย. 2560 13:21 ไทยรัฐ